AIA Việt Nam được tôn vinh doanh nghiệp có 'môi trường làm việc lý tưởng'

Ngày 12/9, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) được tổ chức Great Place To Work® tôn vinh là doanh nghiệp có “Môi trường làm việc lý tưởng”. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, AIA Việt Nam được Great Place To Work® - một tổ chức toàn cầu chuyên về xây dựng, phát triển và công nhận những nền văn hóa doanh nghiệp có hiệu quả làm việc, hoạt động và độ tin tưởng, tín nhiệm cao chứng nhận danh hiệu này.

AIA Việt Nam được tôn vinh doanh nghiệp có “môi trường làm việc lý tưởng” năm thứ 2 liên tiếp
AIA Việt Nam được tôn vinh doanh nghiệp có “môi trường làm việc lý tưởng” năm thứ 2 liên tiếp

Để được chứng nhận từ Great Place To Work® trong năm nay, AIA Việt Nam đã thực hiện khảo sát chỉ số tín nhiệm gồm hơn 70 câu hỏi tập trung vào 5 yếu tố quan trọng tại môi trường làm việc: tín nhiệm, tôn trọng, công bằng, tự hào và tình bằng hữu. Đồng thời, Great Place To Work® thực hiện một cuộc “kiểm toán văn hóa”, trong đó AIA Việt Nam có cơ hội chia sẻ và đưa ra bằng chứng cụ thể về triết lý và thực hành về công tác tuyển dụng nhân tài, phát triển nguồn nhân lực, thông tin, ghi nhận, truyền cảm hứng cho nhân viên, thúc đẩy đổi mới, sáng tạo, phát triển môi trường làm việc đa dạng và hòa nhập…  

Ông José Carlos Bezanilla, Tổng giám  đốc Great Place To Work® khu vực Hồng Kông, Macao, Trung Quốc, Đài Loan chia sẻ: “Chúng tôi đã đến rất nhiều công ty trên toàn thế giới, chứng kiến văn hóa tuyệt vời tại các tổ chức lớn, tham gia vào quá trình đánh giá kết quả của họ. Và tôi có thể khẳng định rằng, AIA Việt Nam là  một hình mẫu với môi trường làm việc và những hoạt động vô cùng thú vị, mà chắc chắn các nhân viên ở đây sẽ rất tự hào. Với danh hiệu này, các bạn hãy sẵn sàng chào đón những nhân viên tài năng gia nhập công ty để cùng tận hưởng môi trường làm việc thân thiện và rất hiệu quả tại AIA Việt Nam”.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam bộc bạch: “Bảo hiểm Nhân thọ là ngành kinh doanh dựa trên yếu tố con người. Vì vậy, AIA đặc biệt quan tâm xây dựng văn hóa doanh nghiệp và môi trường làm việc gắn kết, nhân văn với đội ngũ lãnh đạo truyền cảm hứng. Song song đó, chúng tôi cũng muốn giúp đỡ phát triển đội ngũ nhân tài của mình. Chúng tôi liên tục nỗ lực cải thiện chính sách tuyển dụng để thu hút nhân tài, hỗ trợ, đồng thời tạo cho họ nhiều cơ hội phát triển và chứng minh năng lực bản thân. Tôi tự hào khi cùng với cộng sự của mình tạo ra môi trường mà ở đó, mọi thành viên của AIA Việt Nam đều được truyền cảm hứng làm việc và mong muốn cống hiến hết sức mình”. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng