Ajinomoto trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

TP - Đây là lần thứ 13 liên tiếp Quỹ học bổng “Cho em đến trường” của Công ty Ajinomoto Việt Nam đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt tại Đồng Nai.

Ông Nguyễn Ngọc Hùng - Cố vấn chiến lược cao cấp Công ty Ajinomoto Việt Nam trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học tỉnh Đồng Nai
Ông Nguyễn Ngọc Hùng - Cố vấn chiến lược cao cấp Công ty Ajinomoto Việt Nam trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học tỉnh Đồng Nai

Nhằm mục đích san sẻ những khó khăn và động viên tinh thần thế hệ tương lai trên đường tìm kiếm tri thức, từ năm 2003, Công ty  Ajinomoto Việt Nam đã triển khai hoạt động trao học bổng “Cho em đến trường” cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Ngày 5/11 vừa qua, Quỹ học bổng “Cho em đến trường” của Công ty Ajinomoto Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai trao tặng 200 suất học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học các trường THCS và THPT tại Đồng Nai với tổng trị giá là 220 triệu đồng cùng cặp sách và sản phẩm của công ty.

Cùng đồng hành với Quỹ học bổng “Cho em đến trường” có sự tham dự tích cực của 3 doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai là Công ty Quadrille Việt Nam, Công ty Cổ phần Gas Việt Nhật và Công ty TNHH Kureha Việt Nam. Các doanh nghiệp này cũng đã trao tặng 200 suất học bổng với tổng trị giá 220 triệu đồng cho các em học sinh nghèo.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Hiroharu Motohashi - Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam chia sẻ: “Là một trong những doanh nghiệp thực phẩm lớn tại Việt Nam, Công ty Ajinomoto nhận thức rõ tầm ảnh hưởng của mình đến cộng đồng và sự phát triển bền vững của xã hội. Công ty Ajinomoto Việt Nam hy vọng rằng những suất học bổng này sẽ giúp khắc phục được phần nào những khó khăn hiện tại của các em, giúp các em vững tin chinh phục con đường học vấn, từ đó có thể thay đổi tương lai, trở thành những công dân tài đức của đất nước và xã hội”.

Ngoài chương trình trao học bổng thường niên này; trong những năm qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam còn có nhiều hoạt động ý nghĩa khác như xây dựng và trao tặng hàng trăm căn nhà nhân ái, nhà tình nghĩa trên cả nước. Ajinomoto Việt Nam còn thực hiện các dự án tiêu biểu khác như Dự án Bữa ăn học đường với mục đích cải thiện chế độ dinh dưỡng cho học sinh tiểu học bán trú hay Dự án Phát triển Hệ thống Dinh dưỡng tại Việt Nam với nội dung chính là đào tạo ra các cán bộ dinh dưỡng sẽ góp phần nâng cao dinh dưỡng và sức khỏe cho người Việt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá