Amazing Photo Tour - hành trình Hàn Quốc

Ngày 12/6 vừa qua, tại Khách sạn Sheraton Hà Nội, Tạp chí Travellive đã phối hợp với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức họp báo ra mắt chương trình Amazing Photo Tour và giới thiệu hành trình tour sáng tác: Hà Nội – Busan – Ulsan – đảo Jeju (Hàn Quốc)

Amazing Photo Tour - hành trình Hàn Quốc

Amazing Photo Tour - hành trình Hàn Quốc

Lễ họp báo công bố chương trình Amazing Photo Tour 2013

Lễ họp báo công bố chương trình Amazing Photo Tour 2013.  

Amazing Photo Tour lần này được Travellive phối hợp với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ khởi hành ngày 17/6 tại Hà Nội đi Busan, Ulsan và đảo Jeju của Hàn Quốc.

Thành viên tham gia chuyên đi không chỉ có các nhiếp ảnh gia, các nhà báo và ê kíp làm phim truyền hình nổi tiếng mà còn có sự góp mặt của Á hậu Việt Nam 2012 - Hoàng Anh.

Dự kiến những sáng tác nhiếp ảnh và phim ngắn của sế giới thiệu đến với du khách Việt Nam nhiều vẻ đẹp hấp dẫn của Busan, Ulsan, Jeju nói riêng và Hàn Quốc nói chung.

Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và đại diện báo Travellive trả lời họp báo
Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và đại diện báo Travellive trả lời họp báo.

Phát biểu tại họp báo, ông Kang Sung Ghil, Trường đại diện văn phòng Tổng cục Du Lịch Hàn Quốc tai Việt Nam cho biết: Từ đầu năm 2013, KTO tại Việt Nam đã phát động chiến dịch “Visit Korea Campaign” nhằm đẩy mạnh hơn nữa hoạt động quảng bá cho du lịch Hàn Quốc nói riêng và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác chiến lược của hai nước trong ngành du lịch.

Hành trình này không đơn thuần chỉ là một chương trình Fam Tour dành cho các nhà báo, mà vô cùng đặc biệt vì có sự tham gia của các nhiếp ảnh gia, phóng viên nổi tiếng, và chúng tôi kỳ vọng những nhân tố này sẽ tạo ra được thật nhiều tác phẩm có giá trị sau chương trình.

Khán giả có thể theo dõi hành trình thông qua 5 tập phim truyền hình thực tế, dự kiến sẽ được phát trên sóng trên kênh VTV của Đài Truyền hình Việt Nam.Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá