DMCA.com Protection Status

AmCham vinh danh các doanh nghiệp có hoạt động trách nhiệm xã hội nổi bật nhất

Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) vừa vinh danh 34 công ty thành viên có những hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) nổi bật nhất trong năm 2019.

Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, Ngài Daniel J. Kritenbrink, trao giải thưởng CSR cho Công ty P&G Việt Nam
Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, Ngài Daniel J. Kritenbrink, trao giải thưởng CSR cho Công ty P&G Việt Nam

Theo Amcham, các doanh nghiệp được trao giải nhận được những đánh giá cao nhất ở 4 hạng mục riêng biệt, bao gồm: Chú ý đến mục tiêu kinh doanh và nhu cầu xã hội; Tạo ra lợi ích kinh tế và xã hội lâu dài; Truyền thông và chia sẻ các thực tiễn tốt nhất; và Tính bền vững của chương trình.

Giải thưởng năm nay được trao cho các doanh nghiệp: 3M, Citibank, Coca-Cola, KPMG, Microsoft, ExxonMobil, FedEx Express, Ford... trong đó đại diện lĩnh vực tiêu dùng nhanh có công ty Procter & Gamble (P&G) Việt Nam. Đây là năm thứ 3 liên tiếp P&G Việt Nam nhận được giải thưởng này.

P&G Việt Nam trong những năm qua đã có những chương trình mang dấu ấn nổi bật với sự hợp tác chiến lược chặt chẽ cùng các cơ quan và tổ chức như Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam, Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, CARE, UNICEF… như chương trình thúc đẩy sự tiến bộ của phụ nữ, xây nhà cho người nghèo tại đồng bằng sông Cửu Long, chương trình Nước Uống Sạch Cho Trẻ Em cung cấp hơn 20 triệu lít nước sạch thông qua việc sử dụng túi bột lọc nước P&G, giúp người dân địa phương giải quyết được khó khăn về nước uống sạch, đặc biệt là hỗ trợ khẩn cấp tại các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề trong các đợt bão lũ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng