Amway Home đạt chứng nhận Safer Choice uy tín của Hoa Kỳ

Để đạt chứng nhận Safer Choice, các sản phẩm Amway phải nỗ lực cải tiến công thức để đáp ứng cao nhất những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất của của EPA, Hoa Kỳ.

Amway Home đạt chứng nhận Safer Choice uy tín của Hoa Kỳ

Vừa qua, tại TP.HCM, Amway Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo và công bố các dòng sản phẩm chăm sóc đồ gia dụng Amway đã được Safer Choice (Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ) trao chứng nhận sản phẩm an toàn. 

Theo Nhà khoa học Jim S. Pell, chuyên gia nghiên cứu phát triển sản phẩm và chuyển giao công nghệ của Tập đoàn Amway Mỹ, từ những ngày đầu thành lập, Amway đã luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Năm 1959, Amway ra mắt nước rửa đa năng L.O.C, là một trong những sản phẩm tẩy rửa đa năng đầu tiên có khả năng phân hủy sinh học.

“Hiện tại, chúng tôi tiếp tục thúc đẩy cam kết này trên toàn cầu với hàng loạt sản phẩm đạt chứng nhận Safer Choice - Lựa chọn an toàn của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ. Chứng nhận uy tín này đảm bảo sản phẩm Amway an toàn cho sức khỏe gia đình bạn và môi trường sống mà vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng” -  Tiến sĩ Jim S. Spell chia sẻ.

Amway Home đạt chứng nhận Safer Choice uy tín của Hoa Kỳ - ảnh 1
Dịp này, BS CK1 Ngô Cao Lẫm - Trưởng khoa sức khỏe môi trường Trung tâm y tế dự phòng TPHCM còn tư vấn cách nhận diện, lựa chọn và sử dụng những sản phẩm chăm sóc gia dụng an toàn cho gia đình và môi trường; khuynh hướng sử dụng các sản phẩm chăm sóc gia dụng của người tiêu dùng Việt Nam; sự ảnh hưởng của hóa chất kém chất lượng đến sức khỏe và môi trường sống…

Hiện, những sản phẩm của Amway đạt chứng nhận Safer Choice như: nước rửa chén đậm đặc DISH DROPS, nước rửa đa năng L.O.C, nước giặt đậm đặc SA8... đều đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá