Ăn, chơi vẫn có thưởng

Vào các ngày thứ 6 trong tuần từ 30-3 đến hết 25-05, tại nhà hàng Asahi Hot Pot (Công ty Triều Nhật), tổ chức chương trình khuyến mại độc đáo dành cho cư dân mạng với tên gọi: “ Social Network Day” và mức ưu đãi: “ Buy 1 Get 4” (Mua một lẩu Nhật tặng miễn phí 3 món ẩm thực).

Ăn, chơi vẫn có thưởng

> Vẻ đẹp của sự tĩnh lặng

 Ăn, chơi vẫn có thưởng - ảnh 1

Đây là lần đầu tiên nhà hàng Asahi Hot Pot tại Việt Nam tổ chức cho những người tham gia mạng cộng đồng xã hội trên Facebook một giá trị thiết thực. Chương trình mua một lẩu Nhật tặng miễn phí 3 món ẩm thực Nhật sẽ đựợc giới thiệu đến các thành viên trên Fanpage nhà hàng trong thời gian từ 30-3 đến hết 25-05.

Truy cập Facebook Fans nhà hàng Asahi Hot Pot để tham gia chương trình tại địa chỉ www.facebook.com/Asahi.AmThucNhat. Cách thức, điền thông tin đăng kí member Asahi Facebook Club, click tham gia event “Social Network at Asahi Hot Pot” trên facebook xác nhận tham gia sự kiện tại nhà hàng.

 Ăn, chơi vẫn có thưởng - ảnh 2

Điểm thu hút của chương trình là phần thi tương tác FAQ đơn giản hàng tuần trên fanpage của Asahi Hot Pot với phần thưởng là 2 gift voucher trị giá 200.000đ cho 2 thành viên may mắn nhất.

Ngoài ra mỗi tuần sẽ có 2 Set Menu được bán với giá ưu đãi đặc biệt giảm đên 70% ưu đãi vào 1 giờ vàng được lựa chọn ngẫu nhiên trong ngày thứ 3, 4 hàng tuần.

Thành viên Facebook đến thưởng thức set menu Buy 1 Get 4 tại nhà hàng liên hệ đặt bàn trước qua hotline để được tư vấn menu. Hoặc qua email, inbox facebook, lễ tân nhà hàng sẽ gọi điện xác nhận.

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng