An Giang Tourimex trở thành thành viên của Tập đoàn Sao Mai

Ngày 12/12/2016, tại Trung tâm Hội nghị khách sạn Đông Xuyên - TP. Long Xuyên đã diễn ra buổi lễ ra mắt “Công ty Cổ phần du lịch An Giang trở thành thành viên thứ 16 của Tập đoàn Sao Mai”.

Công ty CP Du Lịch An Giang ra mắt Hội Đồng Quản Trị mới ngày 12/12/2016
Công ty CP Du Lịch An Giang ra mắt Hội Đồng Quản Trị mới ngày 12/12/2016

Đến tham dự có hơn 600 khách mời là nguyên lãnh đạo các cấp, lãnh đạo UBND, tỉnh uỷ, các sở ngành, đoàn thể của tỉnh, lãnh đạo các thành phố huyện thị trong tỉnh, các Ngân hàng, đối tác của Tập đoàn và các cơ quan thông tấn báo chí. Đây cũng là nghi thức để giới thiệu với lãnh đạo chính quyền địa phương cùng khách hàng, đối tác của Tập đoàn về một diện mạo hoàn toàn mới của công ty cả về hình thức lẫn nội dung.

Theo luật, Sao Mai Group chính thức trở thành công ty mẹ của Công ty Cổ phần Du lịch An Giang sau khi nâng tỷ lệ cổ phần nắm giữ lên 68% tại công ty này (Nhà nước nắm giữ 30%, còn lại 2% thuộc về các cổ đông nhỏ lẻ khác). Sự kiện này được xem là “cột mốc” quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, mở ra một cánh cửa mới cho công ty này. Với tiềm lực tài chính dồi dào và mạng lưới du lịch rộng khắp, Tập đoàn Sao Mai chắc chắn sẽ thổi luồng sinh khí cho Công ty Cổ phần du lịch An Giang phát triển bay cao, bay xa hơn nữa trong thời gian tới. Đáp ứng ý chí phát triển du lịch mãnh liệt của lãnh đạo tỉnh nhà.

Cũng trong ngày 12-12, Công ty Cổ phần Du lịch An Giang đã tổ chức đại hội cổ đông bất thường để thông qua một số nội dung quan trọng, gồm: Bầu Hội đồng quản trị (HĐQT), đề cử Ban Tổng giám đốc mới; sửa đổi điều lệ công ty; đề ra chiến lược kinh doanh trong 5 năm tiếp theo nhằm vận hành công ty đạt được hiệu quả cao nhất.

An Giang Tourimex trở thành thành viên của Tập đoàn Sao Mai - ảnh 1

Lãnh đạo UBND tỉnh và Tập Đoàn Sao Mai tặng hoa chúc mừng Hội Đồng Quản Trị mới Công Ty CP Du Lịch An Giang

Trước đó, vào ngày 25/11/2016 toàn bộ cổ phiếu của Công ty Cổ phần du lịch An Giang do Công ty Cổ phần và Đầu tư phát triển Nguyễn Kim sở hữu đã được chuyển sang cho Tập đoàn Sao Mai với giá trị thanh toán gần 63 tỷ đồng, nên cơ cấu cổ đông có thay đổi. Đại hội đã bầu Hội đồng quản trị mới gồm 7 thành viên. Trong đó, Bà Lê Thị Nguyệt Thu phó TGĐ Tập đoàn Sao Mai được bầu làm Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Tấn Sơn được tái bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Công ty cổ phần Du lịch An Giang nhiệm kỳ 2016-2020.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng