An toàn, chất lượng thực phẩm trên các chuyến bay

Ngày 17/4/2017 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng giữa Cty cổ phần tập đoàn Lộc Trời (Tập đoàn Lộc Trời) với Cty cổ phần dịch vụ suất ăn hàng không Việt Nam (VINACS).

Với 158 điểm/163 điểm theo bộ tiêu chí cơ sở của VINACS tức đạt 97% mức lựa chọn, Tập đoàn Lộc Trời chính thức được VINACS lựa chọn đưa lên máy báy bay phục vụ hành khách.

Theo ông Nguyễn Thái Hòa, giám đốc chiến lược Cty Lộc Trời miền Bắc thì đó là sự đánh dấu việc VINACS chính thức bước vào chuỗi giá trị sản xuất chế biến gạo của Tập đoàn Lộc Trời, đồng hành cùng bà con nông dân nâng tầm thương hiệu gạo Việt Nam. Theo Hợp đồng và các phụ lục đi kèm, Tập đoàn Lộc Trời sẽ cung cấp các loại gạo cao cấp mang thương hiệu Hạt Ngọc Trời, Gạo Mầm Vibigaba phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng cao về vệ sinh an toàn thực phẩm để VINACS chế biến các suất ăn phục vụ hành khách của các hãng hàng không.  

Trong bối cảnh những đòi hỏi của khách hàng về việc được sử dụng nguồn thực phẩm sạch, truy xuất rõ ràng nguồn gốc và chất lượng cao mỗi ngày không ngừng tăng lên, việc chọn lựa các sản phẩm gạo đặc trưng của Việt Nam để phục vụ trên các chuyến bay càng trở nên khắt khe và chặt chẽ hơn bao giờ hết. Việc Tập đoàn  Lộc Trời với VINACS  khẳng định mạnh mẽ chất lượng và giá trị các sản phẩm Gạo “Hạt ngọc trời” – Thương hiệu quốc gia- của Tập đoàn Lộc Trời.

Đây không chỉ là các sản phẩm gạo ngon, thơm, dẻo, đặc trưng của Việt Nam mà còn hoàn toàn đáp ứng yêu cầu về vệ sinh, an toàn thực phẩm của VINACS.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng