Áo đỏ tiếp sức mùa thi

Trần Anh đã xây dựng các hoạt động tiếp sức cho mùa thi 2012, bên cạnh việc trao quà tặng khích lệ cho các em thi đỗ trong kỳ thi này.

Áo đỏ tiếp sức mùa thi

Áo đỏ tiếp sức mùa thi

Áo đỏ tiếp sức mùa thi - ảnh 1
Ngay từ những ngày thi đầu tiên, những tình nguyện viên “áo đỏ Trần Anh” không ngại khó khăn nắng nóng, ách tắc giao thông, mang nước uống và những món quà đến tận tay phụ huynh đang chờ con tại các điểm trường.

Sáng 4 - 7, ngày diễn ra môn thi đầu tiên của đợt một, những tình nguyện viên “áo đỏ” của Trần Anh đi qua các điểm trường như ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia, ĐH Giao Thông, Học viện báo chí tuyên truyền, ĐH Điện Lực….. và các trường đại học cao đẳng khác trên địa bàn Hà Nội.

Áo đỏ tiếp sức mùa thi - ảnh 2
 

Những "áo đỏ Trần Anh" đã gặp gỡ, tiếp xúc với những phụ huynh đang chờ con ngoài cổng trường.

Áo đỏ tiếp sức mùa thi - ảnh 3
Ông Nguyễn Văn Trường ở Hưng Yên đưa con đi thi khoa kế toán, trường Đại học Thương Mại, chia sẻ: “Chú đưa em lên từ hôm mùng 2 - 7, giờ có về phòng trọ cũng nóng ruột lắm, ngồi chờ ở đây nói chuyện với mọi người thấy thời gian trôi nhanh hơn”.

Áo đỏ tiếp sức mùa thi - ảnh 4
 

Ông Trường cũng nói thêm, “hôm nay gặp các cháu đến nói chuyện, mang nước uống cho, chú thấy vui và rất cảm ơn. Giá trị của chai nước không nhiều nhưng công sức nhiệt tình mang đến tận nơi, công ty quan tâm đến phụ huynh... Chú mong em sau này đỗ đạt, mỗi kỳ thi cũng đi giúp đỡ phụ huynh và học sinh như các cháu bây giờ”.

Giá trị của những chai nước và những phần quà gửi đến phụ huynh học sinh không nhiều về giá trị vật chất nhưng với những tình nguyện viên Trần Anh mong được giúp những phụ huynh bớt vất vả trước cái nắng của mùa hè, thêm hy vọng và động viên các em làm bài tốt.

P.V

Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá