Công ty CP Phát triển Phụ gia và Sản phẩm Dầu mỏ - APP:

APP 20 năm khẳng định một thương hiệu

TP - Ngày 27 tháng 08 năm 2016 tại khách sạn Daewoo Hà Nội, Công ty CP Phát triển Phụ gia và Sản phẩm Dầu mỏ (APP) long trọng kỉ niệm 20 năm ngày thành lập (28/08/1996 - 28/08/2016).

APP 20 năm khẳng định một thương hiệu
Sau 20 năm phát triển APP đã khẳng định thương hiệu và đứng vững trên thị trường Việt Nam với các sản phẩm làm nên thương hiệu nổi trội của APP: Các loại dầu động cơ cao cấp  có khả năng đáp ứng cho các phương tiện, thiết bị làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt như của ngành than, đường sắt thay thế được các dầu tương ứng của các hãng dầu nước ngoài… Các sản phẩm dầu nhũ hóa thủy lực; Các sản phẩm mỡ đa dụng, mỡ chịu nhiệt cao cấp được sản xuất theo công nghệ châu Âu; Sản phẩm dầu phanh APP DOT - 3 có mặt trên thị trường 20 năm nay và được khách hàng tín nhiệm. Hàng năm cung cấp cho khách hàng ( những doanh nghiệp thuộc các ngành kinh tế quan trọng như than, điện lực, dầu khí, cơ khí, luyện kim, GTVT, hóa chất, quốc phòng…) hàng vạn tấn sản phẩm mang thương hiệu APP với khoảng 100 chủng loại khác nhau, vừa cung cấp sản xuất, vừa thực hiện dịch vụ kĩ thuật miễn phí cho khách hàng, cung cấp thông tin, phân tích kiểm tra sản phẩm đang sử dụng và tình trạng kĩ thuật của thiết bị…

Phát biểu tại buổi lễ Ông Hoàng Trung Dũng TGĐ của chia sẻ, APP sẽ tiếp tục kế thừa phát huy tính sáng tạo, năng lực nghiên cứu khoa học công nghệ của thế hệ đi trước để phát triển những dòng sản phẩm mới áp dụng công nghệ hiện đại thân thiện với môi trường. APP xây dựng trọng tâm phát triển các mảng chính có lợi thế cạnh tranh như đầu tư dây chuyền sản xuất mỡ theo công nghệ Stratco – USA, sản xuất dầu phanh thế hệ mới DOT 4. Ngoài ra APP mở rộng hợp tác với các đối tác trong nước và nước ngoài ở Mỹ và Châu Âu để phát triển công nghệ chế biến sâu
(re-refining) dầu thải để sản xuất dầu gốc và công nghệ xử lý rác thải phát điện.

Cũng tại sự kiện này, APP đã chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, với logo và slogan mới, nhằm đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ sau 20 năm. Logo mới với biểu tượng được lấy cảm hứng từ hoa sen, quốc hoa của Việt Nam, như một cam kết tiếp tục xứng đáng với thương hiệu Việt, luôn ngát hương thơm. Hình ảnh giọt dầu, đặc trưng ngành vẫn được APP giữ lại, như một lời nhắc các thể hệ luôn kế thừa và phát huy truyền thống lấy khoa học công nghệ làm điểm tựa và tinh thần “người tiên phong” mà các vị lãnh đạo lão thành đã đặt nền móng.

Cùng với logo mới, một khẩu hiệu (slogan) mới: Linh động trí tuệ Việt. Giá trị cốt lõi “Trí tuệ Việt” sẽ được APP tiếp tục phát huy để xây dựng những sản phẩm mới thân thiện môi trường, chiếm lĩnh thị trường mới, tiến đến mục tiêu APP sẽ là thương hiệu dầu nhờn Quốc gia.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá