DMCA.com Protection Status

Asia Park điều gì cuốn hút trong công viên chục ngàn tỷ?

TP - Nằm ngay trung tâm thành phố Ðà Nẵng, Asia Park do Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư, là khu công viên văn hóa giải trí hàng đầu Việt Nam với quy mô đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng. Dù đang ở trong giai đoạn tiếp tục hoàn thiện nhưng Asia Park đã ghi dấu ấn cho du lịch Việt Nam với hàng loạt kỷ lục, hứa hẹn trở thành một trong những công viên văn hóa giải trí đẳng cấp và khác biệt trong tương lai.

Asia Park điều gì cuốn hút trong công viên chục ngàn tỷ?

Sở hữu những kỉ lục

Tuy mới đi vào hoạt động từ 2014, Asia Park đã đem về hàng loạt kỷ lục và đang thể hiện vị thế một công viên hàng đầu Việt Nam.

Ðầu tiên, phải kể tới vòng xoay Sunwheel – top 10 vòng xoay lớn nhất Thế giới (tại thời điểm tháng 6/2015) và là vòng xoay lớn nhất Việt Nam.  Từ cabin có độ cao 115m, du khách bao quát được toàn cảnh Ðà Nẵng.

Công viên Asia Park có nhiều trò chơi đạt kỷ lục như: Khu Soft-Play dành cho trẻ em có quy mô lớn nhất Việt Nam gồm các trò chơi trí tuệ, vận động và khám phá. Vào ngày 1/1/2016, Monorail trên cao hiện đại bậc nhất Việt Nam sẽ khai trương hứa hẹn thu hút hàng ngàn lượt du khách trải nghiệm.

Asia Park điều gì cuốn hút trong công viên chục ngàn tỷ? - ảnh 1

Nơi niềm vui bất tận

Ðặc biệt, Asia Park là công  viên mang chủ đề văn hoá đầu tiên tại Việt Nam hội tụ vẻ đẹp văn hóa đặc sắc của các nước châu Á. Asia Park dành hơn 30 ha để đưa những kiến trúc, cảnh quan, di tích lịch sử, nghệ thuật, giải trí, ngành nghề thủ công... thu nhỏ mang tính biểu trưng của 10 nền văn hóa tiêu biểu châu Á như Nhật Bản, Ấn Ðộ, Campuchia, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nepal và Việt Nam.

Là cánh cửa diệu kỳ đón du khách bước vào thế giới văn hóa, giải trí màu sắc, Asia Park mở ra không gian kiến trúc đậm chất châu Á với hàng loạt công trình tuyệt tác như Cổng Thành, Tháp Ðồng hồ, Sun Wheel, Tượng Phật…

Bên cạnh công viên văn hóa, Asia Park có công viên giải trí quy mô quốc tế, gồm các trò chơi cảm giác mạnh, trò chơi trẻ em. Ðiểm nhấn là các trò mạo hiểm được lắp đặt theo công nghệ hàng đầu thế giới. Ðó là Monorail trên cao hiện đại nhất Việt Nam. Festival Carousel, Love lock…

Asia Park đem tới cho du lịch Việt mô hình giải trí mới lạ, độc đáo. Ðó là tổ hợp công viên văn hóa kết hợp với công viên giải trí, thỏa mãn mọi nhu cầu. Với tầm nhìn và sự quyết tâm của chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group, Asia Park là điểm đến khác biệt không thể bỏ qua trên bản đồ du lịch Việt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng