ASUS tặng phòng máy vi tính trị giá 15.000 USD

ASUS Việt Nam vừa tài trợ một phòng máy vi tính trị giá 15.000 USD gồm 20 máy cho trường trung học cơ sở Lý Nhơn (Cần Giờ, TPHCM).

Học sinh trường THCS Lý Nhơn vui mừng trước món quà của ASUS
Số tiền này thu được từ buổi bán đấu giá từ thiện chiếc laptop duy nhất trên toàn thế giới ASUS Luxurious Limited GOLD EDITION S6Fm mà ASUS đã cam kết trao tặng cho trường nhằm giúp các em học sinh có thêm điều kiện tiếp cận với công nghệ thông tin.

THCS Lý Nhơn là trường vùng ven với hơn 260 học sinh nhưng điều kiện cơ sở vật chất rất còn rất thiếu thốn. Chính vì vậy, ASUS Việt Nam mong muốn thực hiện một hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ các em học sinh qua việc tổ chức một buổi đấu giá gây quỹ từ thiện.

Tại buổi lễ trao tặng, ông Leroy Liu, Giám đốc ASUS Việt Nam cho biết: “ Bằng việc lắp đặt 20 máy vi tính hoàn toàn mới cho trường Lý Nhơn, tôi hy vọng rằng ASUS đã góp phần mở rộng cánh cửa kết nối với thế giới công nghệ hiện đại cho các em”.

ASUS Luxurious Limited GOLD EDITION S6Fm là chiếc máy tính xách tay duy nhất trên thế giới được bọc da cao cấp, thủ công, có logo ASUS làm bằng vàng 9,999 và được đích thân ông James Ferragamo - Giám đốc ngành hàng da và giày nữ (Tập đoàn Salvatore Ferragamo) ký tặng độc quyền trên vỏ máy.

Giá khởi điểm là 5.000 USD. Sau khi đấu giá thu được 15.000USD.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá