AT&T hỗ trợ CNCF nhằm giúp đỡ trẻ em khó khăn

TPO - Tập đoàn AT&T vừa công bố trao tặng 20.000 USD cho Hiệp hội Bảo trợ Trẻ em Christina Noble (CNCF) nhằm hỗ trợ Trung tâm xã hội dành cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn ở TPHCM.

Thành lập năm 1991, CNCF là tổ chức quốc tế hoạt động với mục đích giúp đỡ những trẻ em cần được hỗ trợ về giáo dục, chăm sóc y tế, các cơ hội xã hội và hỗ trợ tìm việc làm.

Trung tâm xã hội dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã được thành lập với mục đích mang đến các chăm sóc y tế cho những trẻ em thiệt thòi, không có khả năng chi trả cho việc khám và chữa bệnh.

Trung tâm đã giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng trăm trẻ em trong suốt 13 năm qua và đã giúp hàng ngàn trẻ em phục hồi sức khỏe và có cuộc sống khỏe mạnh.  

Đây là năm thứ tư liên tiếp AT&T hỗ trợ cho CNCF. Trước đó, trong năm 2005, AT&T đã tài trợ 10.000 USD cho một đội chinh phục Kilimanjaro, ngọn núi cao nhất châu Phi và là ngọn núi tự do cao nhất thế giới, nhằm quyên góp tiền và nâng cao nhận thức cộng đồng về tổ chức CNCF.

Năm 2006, AT&T đã tăng gấp đôi số tiền tài trợ lên 20.000 USD để ủng hộ Chương trình hỗ trợ giáo dục ở Việt Nam. Ngoài ra, năm 2007, AT&T cũng đã tặng 20.000 USD cho CNCF nhằm hỗ trợ cải thiện cuộc sống cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam.

Ông Raymond Ng, Giám đốc AT&T ở Việt Nam, chia sẻ: "AT&T luôn cam kết hoạt động vì tiến bộ giáo dục, xây dựng cộng đồng và cải thiện cuộc sống. Chúng tôi đang nỗ lực hỗ trợ những cộng đồng nơi chúng tôi sống và làm việc, giúp họ phát huy hết tiềm năng để có thể phát triển mạnh mẽ và tràn đầy sức sống. Chúng tôi rất vinh dự tiếp tục hỗ trợ cho CNCF nhằm cải thiện cuộc sống của những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam.”

“CNCF Việt Nam rất vui mừng vì có được AT&T đồng hành hỗ trợ tài chính. Sự hỗ trợ của AT&T giúp CNCF có thể tiếp tục giúp đỡ nhiều hơn nữa trẻ em bất hạnh ở Việt Nam để có thể phát huy tối đa tiềm năng của các em, mang lại cho các em những nhu cầu thiết yếu và đảm bảo cho các em cơ hội được học hành và tìm việc làm”, Bà Helenita Pistolas - Giám đốc CNCF tại Việt Nam - cho biết.

AT&T đã chính thức triển khai hoạt động thương mại tại Việt Nam vào năm 2007 với việc hợp tác với một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu là Viettel.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá