AvinaA Vodka lọt Top 20 sản phẩm tiêu dùng được tôn vinh

Sản phẩm Vodka AvinaA vừa lọt vào Top 20 sản phẩm tiêu dùng được tôn vinh và trao bằng khen trong lễ tôn vinh “Top 100 Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011”.

AvinaA Vodka lọt Top 20 sản phẩm tiêu dùng được tôn vinh

 

Tiến sĩ Tô Văn Nhật, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đồ uống AvinaA, nhận bằng khen trong lễ tôn vinh “Top 100 Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011”.
Tiến sĩ Tô Văn Nhật, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đồ uống AvinaA, nhận bằng khen trong lễ tôn vinh “Top 100 Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011”..

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, đảm bảo các yêu cầu về công nghệ, môi trường và quản lý chất lượng được người tiêu dùng - bạn đọc bình chọn nhiều nhất tại chuyên trang “Tôn vinh sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011” trên website của Bộ Công Thương, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, website Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Trao đổi với báo chí tại Lễ trao giải "Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011", Tiến sĩ Tô Văn Nhật, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đồ uống AvinaA, cho biết: Việc được tặng Bằng khen tại lễ tôn vinh "Top 100 Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011” đã động viên, khích lệ chúng tôi rất lớn... Trách nhiệm xã hội được AvinaA đặt lên hàng đầu - có nghĩa rằng, chúng tôi phải xác định sản phẩm gì của AvinaA cũng phải vì sức khỏe người tiêu dùng trước hết và mãi mãi. Sau khi người tiêu dùng sử dụng, họ sẽ cảm nhận được điều đó, rồi xã hội sẽ tưởng thưởng lại cho chúng tôi. Đó là con đường lựa chọn bền vững của AvinaA ".

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá