BAC A BANK hợp tác với Dai-ichi Life Việt Nam

Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á (BAC A BANK) và Cty Bảo hiểm Nhân thọ Dai – Ichi Việt Nam (Dai -ichi Life Việt Nam) ký kết hợp đồng Đại lý Bảo hiểm nhân thọ.

Quang cảnh lễ ký kết giữa đại diện hai bên, ông Đặng Trung Dũng (bên phải) và ông Trần Đình Quân (bên trái).
Quang cảnh lễ ký kết giữa đại diện hai bên, ông Đặng Trung Dũng (bên phải) và ông Trần Đình Quân (bên trái).

Lễ ký tổ chức ngày 16/1 tại Hà Nội với sự tham dự của Ban lãnh đạo cấp cao hai bên. Hợp đồng Đại lý bảo hiểm giữa hai bên được kiến tạo trên nền tảng vững chắc về quy mô hoạt động, lợi thế kinh doanh của mỗi bên cũng như tiềm năng phát triển của dịch vụ bảo hiểm qua ngân hàng.

Theo đó, Dai-ichi Life Việt Nam là đối tác cung cấp các giải pháp bảo hiểm nhân thọ bao gồm 2 sản phẩm “An Tâm Hưng Thịnh” và “An Phúc Hưng Thịnh”, cũng như tất cả các sản phẩm bổ trợ đi kèm do khách hàng lựa chọn, thông qua mạng lưới BAC A BANK trên toàn quốc.

Về phía BAC A BANK, lợi ích thiết thực nhất quan hệ hợp tác kinh doanh bảo hiểm với Dai-ichi chính là sự hài lòng của khách hàng. Với cơ sở khách hàng trung thành hiện nay, BAC A BANK có thể đẩy mạnh công tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm chất lượng bằng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm khi sử dụng các sản phẩm bảo hiểm qua Ngân hàng bởi cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo đồng thời từ phía Công ty bảo hiểm và Ngân hàng.

Ông Đặng Trung Dũng, Phó Tổng Giám đốc thường trực BAC A BANK cho biết: “Với mong muốn đem đến các giải pháp tài chính cá nhân để mang đến sự an tâm cho khách hàng qua cam kết lợi ích dài lâu, BAC A BANK quyết tâm chú trọng phát triển nghiệp vụ kinh doanh bảo hiểm trên cơ sở hợp tác với các công ty bảo hiểm hàng đầu như Dai-ichi Life Việt Nam. Vì thế, quan hệ hợp tác chiến lược giữa BAC A BANK và Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về bảo vệ và đầu tư tài chính. Khách hàng có thể cùng lúc tìm hiểu thông tin và ra quyết định sử dụng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ngay tại điểm giao dịch BAC A BANK với sự tiện lợi, đồng bộ được tối ưu với những quyền lợi thiết thực nhất luôn được ưu tiên đảm bảo. Tôi tin tưởng rằng, với sự cam kết và nỗ lực không ngừng của hai bên, mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa ngân hàng và bảo hiểm sẽ được củng cố, phát triển theo bền vững và dài lâu”.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ thêm: “Việc ký kết cùng BAC A BANK một lần nữa thể hiện quyết tâm của chúng tôi nhằm tăng cường hiệu quả kinh doanh và phát triển cơ sở khách hàng rộng khắp trong năm mới 2017. Với liên minh bảo hiểm – tài chính này, tôi kỳ vọng sự hỗ trợ, tiếp sức lẫn nhau của hai bên sẽ mở ra một tương lai hợp tác bền chặt, vững chắc, nâng tầm vị thế của Dai-ichi Life Việt Nam và BAC A BANK trên thị trường tài chính Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1994, đến nay Ngân hàng TMCP Bắc Á đã và đang phát triển theo mô hình một ngân hàng đa năng với mục tiêu đảm bảo hoạt động an toàn, hiệu quả. Sau hơn 22 năm hình thành và phát triển, các hoạt động kinh doanh của BAC A BANK ngày càng vận hành ổn định, cơ sở khách hàng được củng cố vững chắc, trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất Việt Nam. Mới đây, BAC A BANK đã được vinh danh tại Lễ trao giải “Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2016” của Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG với hai giải thưởng Sản phẩm ngân hàng sáng tạo tiêu biểu và Ngân hàng vì cộng đồng.

Là thành viên của Dai-ichi Life - công ty bảo hiểm lớn nhất Nhật Bản, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 1/2007 và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn. Kết thúc năm kinh doanh thứ 10 tại Việt Nam, Công ty đã mở rộng mạng lưới lên gần 200 văn phòng, vinh dự phục vụ gần 1,6 triệu khách hàng trên toàn quốc thông qua đội ngũ trên 900 nhân viên và 70.000 tư vấn tài chinh chuyên nghiệp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá