Bamboo Airways nói gì về văn bản của Cục Hàng không Việt Nam?

TPO - Công ty TNHH Hàng không Tre Việt (thuộc Tập đoàn FLC) cho biết, website chính thức của Bamboo Airways là http://bambooairways.com, không phải https://bambooairway.vn như đề cập trong văn bản của Cục Hàng không.

Ngày 14/8, Cục trưởng Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng đã ký văn bản gửi Cty TNHH Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) yêu cầu công ty này phải gỡ bỏ các thông tin chư chính xác trên website của mình (BambooAirways.vn).
Ngay sau đó, Công ty TNHH Hàng không Tre Việt (thuộc Tập đoàn FLC) đã phát đi thông cáo khẳng định, website chính thức của Bamboo Airways là http://bambooairways.com, không phải https://bambooairway.vn như đề cập trong văn bản của Cục Hàng không. “Đây là một trong số những website giả mạo, thường xuyên đăng tải nhiều thông tin sai lệch, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và hoạt động của Bamboo Airways”, Cty Tre Việt khẳng định.

Công ty trên cũng cho hay, việc đăng tải thông tin trên web của hãng  tuân thủ đúng quy định của Luật Hàng không dân dụng về các hoạt động xúc tiến thương mại và kinh doanh vận chuyển hàng không.  

Với website được cho là giả mạo trên, Cty Tre Việt cho biết, đã từng thuê đơn vị tư vấn để khiếu nại, nên công ty này mong: Cục Hàng không Việt Nam kịp thời có hành động nhằm ngăn chặn, chấm dứt các hành vi vi phạm nói trên của đơn vị chủ quản trang web có tên miền “bambooairway.vn”.   

Về các thông tin về "Lễ ra mắt Hãng hàng không Bamboo Airways", Cty Tre Việt cho rằng, đây là tên gọi chuỗi sự kiện được thực hiện bởi FLC, với nhiều hoạt động được tổ chức từ ngày 17 - 19/8/2018.   

“Đối với hoạt động chính thức khai thác bay, Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ triển khai sau khi được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp quyền vận chuyển hàng không theo đúng quy định pháp luật”, Cty Tre Việt khẳng định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng