Bản giao hưởng ẩm thực Tết của người Việt

TP - Mỗi khi Tết đến xuân về, gian bếp dường như bận rộn hơn khi những người phụ nữ trong gia đình chuẩn bị những món ăn truyền thống cho cả gia đình. Nào là bánh chưng, bánh tét, rồi chả giò, thịt kho, canh khổ qua… tạo nên một bản giao hưởng đầy hương vị ngày đầu năm. Để có được bản giao hưởng ấy, không thể không nhắc đến một nhạc cụ cực kỳ quan trọng, giúp hương vị lan tỏa mạnh mẽ. Đó chính là dầu Cooking Tường An.

Bản giao hưởng ẩm thực Tết của người Việt

Dầu Cooking là một trong những sản phẩm truyền thống có từ lâu đời của Công ty Dầu Tường An. Đây cũng là sản phẩm luôn giữ được chất lượng của thương hiệu dầu ăn danh tiếng, giữ được uy tín và sự tin tưởng của khách hàng trên thị trường Việt Nam. Với quy trình sản xuất theo công nghệ tinh luyện dầu hiện đại từ Châu Âu có thể lưu giữ được lượng vitamin E tự nhiên có trong dầu, và đặc biệt giữ trọn hàm lượng các chất Omega 3, 6 , 9. Chính vì thế, dầu Cooking Tường An chính là “nhạc cụ” không thể thiếu trong dàn giao hưởng ẩm thực của người Việt.

Trong mùa Tết năm nay, Công ty Dầu Tường An còn cho ra mắt túi quà gồm 2 chai dầu Cooking Tường An rất xinh xắn và tiện lợi. Đây chắc chắn sẽ là món quà Tết vô cùng ý nghĩa dành cho những người thân yêu của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng