Bạn sẽ 'lạc hậu' nếu không nghĩ đến chuỗi bán lẻ điện máy này đầu tiên

Bạn muốn mua TV? Bạn muốn mua tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt…???... Bạn biết đến đâu rồi chứ?

Bạn sẽ 'lạc hậu' nếu không nghĩ đến chuỗi bán lẻ điện máy này đầu tiên

Dù đã trải qua tròn 1 năm kể từ khi bị giai điệu quen thuộc ấy làm cho mê hoặc, các khán giả của Điện máy Xanh vẫn ngày một đắm đuối hơn với thương hiệu bán lẻ điện máy này.

Dẫn đầu trong tâm trí người tiêu dùng

Tháng 9/2017, Vietnam Report công bố một khảo sát cho thấy, Điện máy Xanh lọt vào “top 5 nhà bán lẻ hàng lâu bền được người tiêu dùng nhắc đến nhiều nhất”. Điều này có vẻ đúng với thực tế đang diễn ra trên các cộng đồng, cả online và offline bởi Điện máy Xanh là nhãn hàng liên tục “chiếm sóng” mỗi khi ra TVC mới.

Không những vậy, hệ thống 606 siêu thị được phủ sóng khắp cả nước cũng đã giúp cho Điện máy Xanh trở nên gần gũi với người tiêu dùng hơn bao giờ hết. Chính vì đi đâu cũng có thể thấy Điện máy Xanh nên cái tên này đã dễ dàng in sâu trong tâm trí người tiêu dùng.

Từ những ngày đầu nổi lên nhờ phiên bản quảng cáo bán Tivi, cho đến nay là máy lạnh, máy giặt, đồ gia dụng... Điện máy Xanh giờ đây đã ngày càng quen thuộc với người tiêu dùng như một thương hiệu bán lẻ điện máy “quốc dân”. Sẽ là không theo trend (hợp thời) nếu đi mua TV hay các sản phẩm điện máy mà không biết đến Điện máy Xanh.

Đến bằng tình yêu, giữ chân bằng chất lượng

Được nhắc đến nhiều không phải là điều duy nhất mà Điện máy Xanh có, điều mà chuỗi này luôn “được lòng” những khách hàng từ già, trẻ, gái, trai còn nằm ở giá cả và chất lượng dịch vụ! Đơn cử như mặt hàng gia dụng, hiện chuỗi này đang áp dụng một mức giá hấp dẫn vượt trội so với các nơi khác. Trong khi các sản phẩm điện gia dụng giảm giá từ 10% - 40%, đồ dùng gia đình cũng có mức giảm từ 20 – 30%, chưa kể giá gốc (trước giảm) cho một sản phẩm có chất lượng tương đương trên thị trường đã thấp hơn từ 10 – 20%.

Được biết, Điện máy Xanh còn áp dụng chính sách 1 đổi 1 cho các sản phẩm điện gia dụng trong vòng 1 năm (nếu lỗi do nhà sản xuất). Sản phẩm lỗi trong quá trình sử dụng là một nỗi ám ảnh lớn của người tiêu dùng nói chung và các bà nội trợ nói riêng. Chính sách này hiếm khi được các doanh nghiệp áp dụng cho các sản phẩm gia dụng, vì vậy, đây sẽ là điểm cộng giúp Điện máy Xanh chiếm được sự yêu mến và tin tưởng của người tiêu dùng.

Nghĩ đến việc mua đồ điện máy, khi cả số đông đang nhắc đến Điện máy Xanh, bạn chắc chắn sẽ không thể đứng ngoài cuộc!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng