Bánh Trung thu Long Đình lần đầu ra mắt tại Hà Nội

Đây là mùa thu đầu tiên bánh Trung thu Long Đình ra mắt người tiêu dùng thủ đô, song chất lượng và mẫu mã của bánh thực sự là nét độc đáo trong nghệ thuật làm bánh.

Nhà hàng Long Đình hợp tác với các nghệ nhân làm bánh Trung thu Hồng Công sáng tạo nên bộ sưu tập bánh Trung thu Long Đình. Bánh Trung thu Long Đình là sản phẩm kết hợp có nguồn gốc của bánh trung thu Hồng Công từ hương vị đến kiểu dáng thiết kế.

Bánh Trung thu Long Đình hiện tại có 4 dòng sản phẩm: Long Đình Tứ Quý, Long Đình Phú Quý, Long Đình Nguyệt Quý, Long Đình An Quý với số lượng bánh từ 4 - 8 chiếc để khách hàng lựa chọn.

Bánh Trung thu Long Đình được bán tại nhà hàng Long Đình (64B Quán Sứ) nhà hàng Triều Nhật - Asahi Sushi (288 Bà Triệu), Nhà hàng Phở Vuông (44 Ngô Thì Nhậm, 229 Giảng Võ), Hà Nội, từ ngày 15/8/2007.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin xem trang web: www.longdinh.com.vn

Theo quan điểm của người phương Đông, tặng bánh vào dịp Tết Trung Thu sẽ mang đến may mắn. Vì thế, thiết kế hộp bánh Trung thu Long Đình được đặc biệt chú trọng để làm nổi bật lên ý nghĩa thiêng liêng đó.

Rồng vàng là biểu tượng tốt lành, mang may mắn, và thịnh vượng đến cho mọi người. Không rực rỡ sắc đỏ, màu nâu tím, ánh đồng được phối hợp tinh tế tạo cho hộp bánh Trung thu Long Đình dáng vẻ sang trọng, lịch lãm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá