Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern: Kinh doanh “Vì Cuộc Sống”

TP - Nhằm mục đích giúp khách hàng tự tin chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình, nâng cao nhận thức về bệnh ung thư, Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Great Eastern phối hợp với Tập đoàn TMMC Healthcare tổ chức hội thảo sức khỏe “Vui Sống cùng Great Eastern”, chuyên đề “Bệnh ung thư phổi, ung thư vú và phương pháp phòng ngừa” tại TP.HCM ngày 16/05 và Hà Nội ngày 23/05.

Ông Michael Tan, Tổng Giám đốc BHNT Great Eastern phát biểu khai mạc hội thảo sức khỏe.
Ông Michael Tan, Tổng Giám đốc BHNT Great Eastern phát biểu khai mạc hội thảo sức khỏe.

Mỗi năm, tại Việt Nam có từ 130.000 -160.000 trường hợp mắc bệnh ung thư, trong đó có khoảng 85.000-115.000 người tử vong do căn bệnh này. Theo báo cáo năm 2010 của Bộ Y tế và Hội Ung thư Việt Nam, TP Hồ Chí Minh và Hà Nội có tỷ lệ người mắc bệnh ung thư vú cao nhất với tỷ lệ 30/100.000 người tại Hà Nội và 20/100.000 người tại TPHCM. Bên cạnh ung thư vú,  ung thư phổi, cổ tử cung, dạ dày, đại tràng và ung thư gan là các bệnh ung thư phổ biến nhất.

Số người mắc ung thư ngày càng gia tăng, độ tuổi ngày càng trẻ nhưng phần lớn người bệnh tìm đến bệnh viện khi bệnh đã quá nặng. Trong khi đó, các nhà khoa học nhận định: “Ung thư không phải là căn bệnh vô phương cứu chữa, 1/3 bệnh ung thư  là có thể phòng ngừa, 1/3 có thể chữa khỏi khi được chẩn đoán sớm, việc chăm sóc bổ trợ sẽ làm tăng chất lượng sống cho 1/3 bệnh nhân ung thư còn lại”. Hiểu được tầm quan trọng của việc nâng cao nhận thức về bệnh ung thư, Great Eastern phối hợp với các chuyên gia y tế uy tín hàng đầu cả nước tổ chức hội thảo sức khỏe chuyên đề “Bệnh ung thư phổi, ung thư vú và phương pháp phòng ngừa” tại TPHCM và Hà Nội. Khách hàng tham dự hội thảo được cập nhật những lời khuyên bổ ích về phòng ngừa và chẩn đoán bệnh ung thư phổi và ung thư vú.

Ông Michael Tan, Tổng Giám đốc Great Eastern chia sẻ: “Là công ty vì Cuộc Sống, Great Eastern hiểu rằng để có thể an tâm vui sống, mỗi chúng ta cần có nguồn tài chính ổn định,  các mối quan hệ ý nghĩa và có sức khỏe tốt.  Vì thế, Great Eastern khuyến khích các bạn tự trang bị kiến thức để có thể chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình một cách khoa học nhằm hạn chế rủi ro phải điều trị y tế.  Bên cạnh  hội thảo sức khỏe, các bạn có thể truy cập trang Facebook: Great Eastern Life Vietnam hoặc trang web: Vuisong.org để tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về chăm sóc sức khỏe. Tiếp nối thành công của hai hội thảo sức khỏe này, vào tháng 9 năm nay, chúng tôi sẽ mời các chuyên gia y tế uy tín hàng đầu tại Singapore tư vấn miễn phí cho khách hàng”.

Là công ty bảo hiểm đầu tiên trên thị trường theo đuổi triết lý kinh doanh “Vì Cuộc Sống”, Great Eastern luôn luôn chú trọng vào các hoạt động chăm sóc khách hàng với mong muốn giúp khách hàng an tâm vui sống. Theo thông tin từ Great Eastern, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 50 của đảo quốc Singapore diễn ra trên toàn tập đoàn Great Eastern, công ty sẽ tặng phiếu quà tặng trị giá 1 triệu đồng cho 100 trẻ em Việt Nam sinh trong năm 2015 tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Là công ty bảo hiểm nhân thọ lâu đời nhất đến từ “quốc đảo sư tử” Singapore và Malaysia với kinh nghiệm hơn 100 năm đồng hành cùng nhiều thế hệ gia đình ở các nước Singapore, Malaysia, Indonesia, Brunei, Myanmar, Trung Quốc và Việt Nam; Great Eastern luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động với mong muốn giúp khách hàng sống tốt hơn, sống khỏe mạnh hơn, sống trường thọ hơn, và trên hết là vui sống trọn vẹn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá