Bảo Thạch - đơn vị cung ứng thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam

Công ty CP TBYT Bảo Thạch là một trong những doanh nghiệp sản xuất, cung ứng sản phẩm y tế hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, Bảo Thạch tự hào là một trong những nhà sản xuất bông, băng, gạc, khẩu trang y tế đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Ban lãnh đạo công ty luôn trăn trở và mong muốn mang lại những giá trị cốt lõi từ sản phẩm Bảo Thạch đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm khẩu trang y tế, của Bảo Thạch luôn đạt chuẩn những tiêu chí đặt ra như độ lọc buị đạt 90%, nguyên vật liệu đạt chuẩn theo Dược điển Việt Nam. Đặc biệt, khẩu trang y tế là sản phẩm nổi bật, là sản phẩm chủ lực của Bảo Thạch. 

Bảo Thạch - đơn vị cung ứng thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam - ảnh 1 Khẩu trang y tế Bảo Thạch
Khẩu trang y tế là một trong những vật dụng cơ bản và không thể thiếu trong ngành y tế. Bác sĩ có thể không cầm dao mổ nhưng không thể không đeo khẩu trang y tế khi làm việc chuyên môn. Đây là một nguyên tắc bất di bất dịch ở hầu hết các bệnh viên để đảm bảo an toàn và không lây lan các dịch bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Với môi trường ô nhiễm, khói bụi, vi khuẩn trong không khí dày đặt như hiện nay, thì 1 chiếc khẩu trang y tế chất lượng sẽ là người bạn đồng hàng không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe cho mọi người mọi nhà. Bảo Thạch khuyến cáo người dân nên sử dụng khẩu trang y tế ở những nơi công cộng, đông người, giữ gìn sức khỏe cộng đồng để tránh các bệnh hô hấp, tránh khỏi bụi, ô nhiễm. Vì khi sử dụng khẩu trang y tế, bạn không những bảo vệ sức khỏe cho mình mà còn bảo vệ sức khỏe cho người thân và cộng đồng.

Bảo Thạch - đơn vị cung ứng thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam - ảnh 2 Bông y tế Bảo Thạch
Bảo Thạch luôn nỗ lực tạo ra nhiều dòng sản phẩm khẩu trang y tế khác nhau để làm phong phú dòng sản phẩm của mình: khẩu trang y tế 2 lớp, khẩu trang y tế 3 lớp, khẩu trang y tế tiệt trùng,khẩu trang than hoạt tính.

Khẩu trang y tế Bảo Thạch được làm từ chất liệu vải không dệt mền mịn, không thấm nước, chiếc khẩu trang được thiết kế kèm theo là thanh nẹp bằng nhựa, giúp ôm sát mũi, đồng thời ngăn chặn mọi xâm nhập của khói bụi, vi khuẩn từ bên ngoài

Bảo thạch không ngừng cải tiến kỹ thuật hiện đại và nâng cao chất lượng hơn để cùng hòa nhập với xu hướng phát triển trong và ngoài nước. 

Bảo Thạch - đơn vị cung ứng thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam - ảnh 3 Gạc y tế Bảo Thạc
Với một đội ngũ chuyên gia từ khảo sát thị trường, thử nghiệm với nguyên vật liệu sản xuất khẩu trang, một quy trình sản xuất khép kín và hiện đại. Năng suất sản xuất và chất lượng sản phẩm khẩu trang được tăng lên. Mỗi khâu sản xuất đều có chuyên gia của chúng tôi làm việc hết sức mình để kiểm tra, để hoàn thiện và cho ra những sản phẩm khẩu trang y tế tốt nhất.

Các chuyên gia được đào tạo bài bản, thấu hiểu được quy trình sản xuất. Bảo Thạch còn đưa chuyên gia Việt Nam sang nước ngoài học hỏi quy trình sản xuất sản phẩm y tế để áp dụng khi trở về.

Bảo Thạch tự hào là đơn vị cung cấp khẩu trang y tế trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành đe dọa tấn công toàn dân, tiêu biểu như: dịch SARS năm 2003,dịch Cúm A H1N1 năm 2009... Đỉnh điểm trong các dịch bệnh, khẩu trang khan hiếm và trở nên đắt đỏ, Bảo Thạch cố gắng sản xuất hết công năng phục vụ người dân nhưng vẫn luôn chú trọng đến chất lượng.

Bảo Thạch vững tin vào giá trị cốt lõi của cuộc sống. Chúng tôi trao gửi niềm thương yêu, cung cấp các giá trị đảm bảo về sức khỏe cho mọi người. Bảo Thạch – Chất lượng Việt – Vươn tầm cao mới. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng