Bảo Tín Minh Châu khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên

Tiếp nối chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, ngày 17 và 18 tháng 9/2016 Ban lãnh đạo Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh châu và Công ty CP Dưỡng Dược Bảo Sinh phối hợp cùng Công ty cổ phần Y Dược AGAPE tổ chức khám bệnh định kỳ cho các cán bộ công nhân viên công ty.

Bảo Tín Minh Châu khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên
Đây là một trong những hoạt động thường niên của BTMC thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến đời sống, sức khỏe của các thành viên, đồng thời là một điểm sáng trong hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

“Tài sản quý giá nhất của đời người là Sức khỏe và Trí tuệ”. Thấu hiểu điều này, Ban Lãnh đạo Công ty, đứng đầu là Tổng Giám đốc doanh nhân văn hóa Vũ Minh Châu đã chỉ đạo trực tiếp việc thăm khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho toàn thể nhân viên trong công ty. 

Bên cạnh đó, Công ty luôn có các chế độ chăm sóc sức khỏe chu đáo cho mỗi cán bộ nhân viên, từ việc lựa chọn đồ ăn, thức uống sạch, giàu dưỡng chất, việc nấu nướng, tần hầm khoa học, ăn uống cân bằng dinh dưỡng đến việc sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung ….để đảm bảo thể trạng cân đối, sức khỏe tốt, da dẻ hồng hào, hạn chế tối đa bệnh tật.

Bảo Tín Minh Châu khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên - ảnh 1
Bảo Tín Minh Châu khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên - ảnh 2
Trong đợt khám sức khỏe này, cán bộ nhân viên sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại, để có kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho từng người, đồng thời để kịp thời phát hiện các bệnh lý của cá nhân mỗi cán bộ nhân viên và sớm có biện pháp điều trị dứt điểm.

Nội dung thăm khám sức khỏe gồm: khám tổng quát (Siêu âm, chụp X Quang, các xét nghiệm máu, đo thị lực, khám phụ khoa…) và khám tư vấn đa khoa, do các bác sĩ Bệnh Viên Đại Học Y, Giáo Sư Tiến Sĩ Bệnh Viên 108 trực tiếp thăm khám. Thiết bị máy móc hỗ trợ là các máy siêu âm, máy chụp xquang, máy điện tim….. cùng các thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại hàng đầu hiện nay nhằm phục vụ tốt nhất công việc thăm khám sức khỏe cán bộ nhân viên.

Bảo Tín Minh Châu khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên - ảnh 3
Bảo Tín Minh Châu khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên - ảnh 4
Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho cán bộ công nhân viên công ty không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo, chính đáng của Ban lãnh đạo đối với nhân viên mà còn tạo động lực cho mỗi thành viên có một tinh thần phấn chấn, hình thành ý thức thường xuyên quan tâm, chăm sóc sức khỏe bản thân, vì “có sức khỏe là có tất cả”. Từ đó, mỗi người sẽ có động lực để xây dựng môi trường làm việc văn minh, tiến bộ để có thể phát triển đồng bộ Sức khỏe, Văn hóa và Kinh tế, theo đúng định hướng của Doanh nhân văn hóa Vũ Minh Châu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá