Bảo tín Minh Châu trao quà tết cho gia đình khó khăn

Ngày 17/1/2017 Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu đã tổ chức trao quà từ thiện cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội. 75 suất quà tổng trị giá 150 triệu đồng đã được trao đến tận tay từng hộ gia đình.

Bảo tín Minh Châu trao quà tết cho gia đình khó khăn

Trong đó mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 triệu đồng hiện vật là các sản phẩm, thực phẩm hữu ích phục vụ cho đón tết.

Cụ thể: tại văn phòng BTMC: TGĐ Vũ Minh Châu đại diện Công ty đã trao 25 suất quà tổng trị giá 50 triệu đồng cho cán bộ nhân viên BTMC gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Bảo tín Minh Châu trao quà tết cho gia đình khó khăn  - ảnh 1
Tại UBND phường Quảng An - Quận Tây Hồ, BTMC trao 15 suất tổng trị giá 30 triệu đồng cho bà con gặp hoàn cảnh khó khăn của phường.

Tại hội trường Hội chữ thập đỏ Cầu Giấy - Quận Cầu Giấy: BTMC trao 15 suất quà tổng trị giá 30 triệu đồng cho bà con gặp hoàn cảnh khó khăn của quận.

Tại UBND Phường Bùi Thị Xuân - Quận Hai Bà Trưng: BTMC trao 20 suất quà tổng trị giá 40 triệu đồng cho bà con gặp hoàn cảnh khó khăn của phường.

Đích thân Doanh nhân văn hóa - Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu cùng một số cán bộ Công ty trực tiếp đến các phường sở tại trao quà tận tay cho bà con.

Bảo tín Minh Châu trao quà tết cho gia đình khó khăn  - ảnh 2
Bảo tín Minh Châu trao quà tết cho gia đình khó khăn  - ảnh 3
Tại các điểm từ thiện, Doanh nhân văn hóa Vũ Minh Châu có những chia sẻ thân tình: " ... Tôi biết rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, sự chăm lo của chính quyền địa phương, đời sống của nhân dân địa phương ta nhà đã được cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên vẫn còn một số bà con gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.Tết Nguyên đán sắp đến, nhằm góp phần giúp bà con có một cái tết ấm cúng hơn, hôm nay tôi xin phép thay mặt Công ty Bảo Tín Minh Châu gửi tặng bà con những suất quà tết. Chúng tôi mong rằng các suất quà nhỏ này sẽ góp phần động viên, giúp bà con đón một cái tết ấm áp và trọn vẹn hơn. Chúc bà con năm mới Mạnh khỏe - Hạnh phúc - Vạn sự như ý!..."
Bảo tín Minh Châu trao quà tết cho gia đình khó khăn  - ảnh 4
Thiện nguyện là việc làm thường xuyên của Bảo Tín Minh Châu trong nhiều năm nay. Không chỉ dịp tết mà bất cứ lúc nào trong năm Công ty cũng thực hiện các hoạt động từ thiện, mỗi năm BTMC dành hàng tỷ đồng cho việc từ thiện xã hội, cộng đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá