Bảo Việt Nhân thọ mang tết trung thu đến trẻ em nghèo vượt khó

Nhằm mang lại một dịp Tết Trung Thu ấm áp và ý nghĩa cho trẻ em vượt khó, Bảo Việt Nhân thọ sẽ tổ chức các chương trình Vui Tết Trung Thu dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Bảo Việt Nhân thọ mang tết trung thu đến trẻ em nghèo vượt khó

Bảo Việt Nhân thọ mang tết trung thu đến trẻ em nghèo vượt khó

Theo đó, Bảo Việt Nhân thọ sẽ đồng loạt cùng phối hợp với Sở Lao động – Thương Binh – Xã Hội để tổ chức trao quà 1.000 phần quà Tết Trung Thu trên 17 tỉnh thành: Bắc Giang Đắc Lắc, Điện Biên, Hà Nội, Hải Dương, KonTum, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Sơn La, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Yên Bái.

Bảo việt nhân thọ trao quà Tết trung thu cho các em Bảo việt nhân thọ trao quà Tết trung thu cho các em.  

Đặc biệt vào ngày 13/9 và 17/9, Bảo Việt Nhân thọ sẽ long trọng tổ chức Lễ trao học bổng Cùng Hòa Nhịp Yêu Thương và Vui Hội Trăng Rằm tại Thái Bình và Bình Thuận với sự tham dự của gần 500 trẻ em tiêu biểu trên toàn tỉnh.

Tổng số tiền trao học bổng và quà Trung Thu cho trẻ em nhân dịp Tết Trung Thu gần 400 triệu đồng. Chương trình trao quà được Bảo Việt Nhân thọ tổ chức nhằm mang đến một dịp tết Trung Thu ý nghĩa cho trẻ em , tạo cho các em nguồn động viên khích lệ bằng chương trình Phá cỗ đêm trăng và giao lưu với những tấm gương sáng trong học tập vượt khó.

Bà Phạm Thúy Hà, Giám Đốc Marketing Bảo Việt Nhân thọ cho biết: “Cứ đến mỗi dịp Tết dành cho thiếu nhi, Bảo Việt Nhân thọ rất tự hào và xúc động được trao những món quà ý nghĩa nhằm động viên và khích lệ các em. Mặc dù xuất phát từ những hoàn cảnh sống khó khăn, nhưng chúng tôi đã thấy rất nhiều những tấm gương sáng, những nghị lực sống mãnh liệt vươn lên vượt khó. Hàng năm Bảo Việt Nhân thọ luôn dành 1.000 học bổng An Sinh Giáo Dục và 3.000 suất quà tặng đặc biệt để trao cho trẻ em. Hơn thế nữa, mỗi cán bộ, nhân viên và tư vấn viên của Bảo Việt Nhân thọ đã tự ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình đối với xã hội và cộng đồng. Chúng tôi đã có một “văn hóa doanh nghiệp” đáng tự hào khi mọi thành viên luôn sẵn sàng rang rộng vòng tay giúp đỡ các trẻ em nghèo vượt khó. Những hành động nhân văn sâu sắc và ý nghĩa sẽ tiếp tục được phát huy mạnh mẽ và nhân rộng hơn nữa để mang lại những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em Việt Nam”.

Bảo việt nhân thọ trao học bổng cho các em
Bảo việt nhân thọ trao học bổng cho các em.
 

Học bổng An Sinh Giáo Dục là học bổng truyền thống thường niên của Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Qũy Bảo Trợ Trẻ em Việt Nam dành cho các trẻ em nghèo vượt khó học tập. Mỗi năm Bảo Việt Nhân thọ dành tặng 1.000 suất học bổng và 3.000 suất quà với tổng giá trị gần 1,7 tỷ đồng để trao tặng cho các trẻ em nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán, Tết Thiếu Nhi, Tết Trung Thu. Năm 2013 đánh dấu 9 năm liên tiếp Bảo Việt Nhân thọ triển khai Quỹ học bổng này với tổng giá trị học bổng và quà tặng qua các năm lên tới 10 tỷ đồng.


Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá