Bảo Việt Nhân thọ tặng quà Tết cho trẻ em nghèo

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2014, Bảo Việt Nhân thọ đã trao hơn 2.000 phần quà Tết trao cho các em nhỏ trên toàn quốc với mong muốn góp phần cùng với nhiều tổ chức kinh tế trên cả nước và các cấp chính quyền mang lại một nguồn động viên khích lệ với những trẻ em nghèo từ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2013 đã đánh dấu năm thứ 9 liên tục mà Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo Trợ Trẻ em Việt Nam trao hàng năm 1.000 suất học bổng An Sinh Xã Hội, mỗi suất trị giá 800,000đ; và 4.000 suất quà Tết Thiếu Nhi, Tết Trung Thu và Tết Nguyên Đán, mỗi suất trị giá200,000đ. 

Gần 15 tỷ đồng đã được trao tặng trong suốt thời gian qua tới tận tay các trẻ em nghèo vượt khó trên cả nước là kết quả đáng biểu dương và khích lệ của 9 năm hoạt động vì cộng đồng mà BVNT đã luôn ưu tiên duy trì và phát triển.

Bên cạnh những trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, toàn thể hơn 1,500 cán bộ và trên 36,000 Tư vấn viên tại 63 tỉnh thành nằm trong hệ thống của Bảo Việt Nhân thọ cũng đã hòa chung tinh thần “Lá lành đùm lá rách” để cùng xây dựng Quỹ Cùng Hòa Nhịp Yêu Thương.

Được triển khai từ năm 2011, cho đến nay Quỹ Cùng Hòa Nhịp Yêu Thương đã vận động từ các cán bộ, tư vấn viên đến khách hàng tham gia ủng hộ với tổng số tiền gần 2 tỷ đồng. Toàn bộ những đóng góp tương thân tương ái đó đều được các đại diện của Bảo Việt Nhân thọ phối hợp cùng Sở LĐ-TB-XH tỉnh trao tận tay cho các trẻ em nghèo hiếu học.
BVNT luôn ưu tiên định hướng các hoạt động cộng đồng mà doanh nghiệp tham gia tới những hành động thiết thực dành cho xã hội và đặc biệt ưu tiên các đối tượng nhỏ tuổi có hoàn cảnh khó khăn nhằm khuyến khích phát triển và nhân rộng tính nhân văn của ngành bảo hiểm nhân thọ đối với cuộc sống con người.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá