Bảo Việt tặng tàu 3,5 tỷ đồng cho huyện đảo Trường Sa

Sáng 15/5, Tập đoàn Bảo Việt đã tổ chức trao tàu tàu CQ trị giá 3,5 tỷ đồng cho tập thể cán bộ, chiến sỹ đảo Trường Sa.

Lãnh đạo Bảo Việt trao biển tượng trưng Tàu CQ trị giá 3,5 tỷ đồng cho cán bộ, chiến sỹ Đảo Trường Sa.
Lãnh đạo Bảo Việt trao biển tượng trưng Tàu CQ trị giá 3,5 tỷ đồng cho cán bộ, chiến sỹ Đảo Trường Sa.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình cộng đồng của Bảo Việt, bao gồm: Lễ ra quân của đoàn công tác thăm các chiến sỹ tại Trường Sa, chương trình Hiến máu tình nguyện.

Trong khuôn khổ chương trình, Bảo Việt cũng đã trao tặng quà cho hai cháu là con trai của anh Nguyễn Khả Nghĩa, chiến sỹ đồn Biên phòng Cô Ba (Cao Bằng).

Theo kế hoạch, đoàn công tác của Bảo Việt sẽ đến thăm 11 điểm đảo, trao tặng tiền mặt và quà tặng cho các chiến sỹ quần đảo Trường Sa với tổng số tiền là 250 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đào Đình Thi - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Bảo Việt cho biết: “Bên cạnh nhiệm vụ phát triển kinh doanh góp phần cho tăng trưởng kinh tế đất nước, Bảo Việt cũng có nghĩa vụ thực thi các trách nhiệm với tổ quốc, cùng chung tay góp sức giữ gìn an ninh quốc phòng, bảo vệ sự bình yên của quê hương”.

Trong khi đó, chương trình Hiến máu nhân đạo lần thứ 3 của Bảo Việt đã nhận được sự quan tâm và tham gia của hơn 300 cán bộ nhân viên, đại lý, tư vấn viên trên địa bàn Hà Nội. Kết quả thu về 350 đơn vị máu đóng góp cho Viện huyết học truyền máu Trung ương.

Bảo Việt tặng tàu 3,5 tỷ đồng cho huyện đảo Trường Sa - ảnh 1 Tặng quà cho gia đình chị Hương và hai cháu Trọng Anh, Nhật Khánh.

Tập đoàn Bảo Việt cũng đã dành tặng 10 triệu đồng cùng quà tặng cho 2 bệnh nhi Nguyễn Khả Trọng Anh và Nguyễn Khả Nhật Khánh (hai cháu là con của anh Nguyễn Khả Nghĩa, chiến sỹ đang công tác tại đồn Biên phòng Cô Ba - Cao Bằng).

Hai cháu bị ung thư máu thường xuyên phải điều trị tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương. Đây là tấm lòng của cán bộ nhân viên Bảo Việt gửi đến gia đình chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ của tổ quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá