Bay Hồng Kông nay dễ dàng hơn cùng Vietjet

TPO - Ngày 15/9, tại Hong Kong, Vietjet tổ chức Lễ công bố chính thức mở đường bay TP.HCM – Hong Kong, đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Lễ khai trương đường bay Hồng Kông của Vietjet có sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc
Lễ khai trương đường bay Hồng Kông của Vietjet có sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Sự kiện có sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo Hong Kong và lãnh đạo các ban ngành đến từ Việt Nam và Hong Kong.

Đường bay TP.HCM – Hong Kong được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 09/12/2016, thời gian bay mỗi chặng khoảng 02 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 14h35 và đến Hong Kong lúc 18h20 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 19h20 (giờ địa phương) từ Hong Kong và tới TP.HCM lúc 21h05. Vé được mở bán trên tất cả các kênh của hãng và tại website www.vietjetair.com.

Vietjet đã sẵn sàng dịch vụ hàng không tiện nghi, thân thiện để khai thác các tuyến đường quốc tế trọng điểm, kết nối các thành phố du lịch của Việt Nam đến các nước, trong đó có Hồng Kông. Với sứ mệnh hiện thực hóa giấc mơ mọi người đều có thể bay, tạo lập một tương lai trên không, đường bay mới TP.HCM – Hồng Kông sẽ kết nối 2 trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính quan trọng, thúc đẩy hội nhập du lịch, kinh tế trong khu vực.

Hồng Kông là trung tâm tài chính, thương mại quan trọng, tập trung nhiều đại bản doanh công ty của khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Với nền văn hóa kết hợp Đông – Tây, phong cách ẩm thực phong phú cùng nền công nghiệp giải trí phát triển, Hồng Kông luôn là diểm đến du lịch, mua sắm được đông đảo hành khách yêu thích.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng