Bayer cùng Berroca Boost tạo hứng khởi cho Đêm hội Chạy bộ 2015

TP - Cuối tuần qua, Đêm hội Chạy bộ - Prisma Night Run 2015 được tổ chức tại ưuận 2, TP Hồ Chí Minh đã hu hút hơn 7.000 người tham dự với đường chạy dài năm cây số, sự kiện thể thao hào hứng này đã mang đến cho người tham dự những trải nghiệm thật thú vị với hiệu ứng ánh sáng xuyên suốt kết hợp với âm nhạc sôi động.

Người tham dự Đêm hội Chạy bộ 2015 hào hứng trước giờ xuất phát.
Người tham dự Đêm hội Chạy bộ 2015 hào hứng trước giờ xuất phát.

Bayer hân hạnh là Đơn vị Tài trợ Bạc cho sự kiện lần này. Sự kiện này đồng thời cũng đánh dấu việc ra mắt chính thức Berocca Boost, sản phẩm bổ sung dinh dưỡng của Bayer đã được sử dụng phổ biến trên thế giới.

“Chúng tôi rất vui khi đồng hành cùng sự kiện thể thao hào hứng này nhằm góp phần tạo nên một sân chơi năng động, khuyến khích phong cách sống lành mạnh trong giới tiêu dùng trẻ tại Việt Nam. Với việc ra mắt sản phẩm Berocca Boost ngay tại sự kiện Prisma Run, chúng tôi muốn khẳng định cam kết của mình trong việc nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng với những sản phẩm sáng tạo, cũng như khuyến khích mọi người khi ở độ tuổi khỏe mạnh nhất có thể gặt hái nhiều thành công hơn nữa và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong cuộc sống”, bà Winifred Chan, Giám đốc bộ phận Consumer Care của Bayer tại Việt Nam cho biết.

Bayer cùng Berroca Boost tạo hứng khởi cho Đêm hội Chạy bộ 2015 - ảnh 1

Không khí sôi động của Đêm hội Chạy bộ 2015.

Đường Chạy Đêm Prisma là mô hình mới tại Việt Nam. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, sự kiện đã thu hút hơn 7.600 người tham dự, chủ yếu là các bạn trẻ. Tiếp nối thành công rực rỡ đó, năm nay Đường Chạy Đêm Prisma vẫn giữ nguyên phong cách ban đầu là đường chạy vào ban đêm để duy trì các yếu tố vui nhộn và hào hứng, kết hợp với nhiều hiệu ứng âm thanh ánh sáng và chương trình giải trí ấn tượng nhằm tạo thêm năng lượng cho người tham dự.

“Cả thể chất bền bỉ và tinh thần tỉnh táo đều rất quan trọng đối với giới trẻ, hoặc những cá nhân năng động luôn hướng đến thành tích cao để hoàn thành đường chạy cũng như đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Với việc tiên phong về lối sống lành mạnh bằng thể thao và dinh dưỡng cân bằng, các bạn trẻ có thể chuẩn bị trước một bước để tiến đến thành công, ngay cả khi họ gặp nhiều trở ngại và gánh vác nhiều trọng trách. Bằng việc ra mắt Berocca Boost và tham gia Đường Chạy Đêm Prisma, chúng tôi hỗ trợ cho việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và khách hàng tại Việt Nam”, bà Chan cho biết thêm.

Được biết, Bayer là Tập đoàn toàn cầu với chuyên môn trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe và Nông nghiệp. Bayer HealthCare, một nhánh của Bayer AG, là một trong những công ty sáng tạo hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe và các Sản phẩm Y tế, có trụ sở tại Leverkusen, Đức. Bayer HealthCare hoạt động trên các lĩnh vực Thuốc thú y, Thuốc không kê toa, Thiết bị y tế và Dược phẩm. Mục tiêu của Bayer HealthCare là phát minh, phát triển, sản xuất và giới thiệu các sản phẩm nhằm cải thiện sức khỏe con người và động vật trên toàn cầu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá