Bayer hỗ trợ giải quyết các nhu cầu y tế chưa được đáp ứng trong khu vực châu Á/Thái Bình Dương

TP - Năm 2015 là năm thứ năm nhánh Dược phẩm của Bayer khu vực châu Á/Thái Bình Dương liên tiếp tăng trưởng.

Các chuyên gia Bayer tại buổi Gặp gỡ và Đối thoại cùng báo chí.
Các chuyên gia Bayer tại buổi Gặp gỡ và Đối thoại cùng báo chí.

Các giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực điều trị và phòng ngừa thuyên tắc huyết khối động tĩnh mạch và chống tân sinh mạch máu trong điều trị các bệnh nhãn khoa vừa ra mắt gần đây tiếp tục tăng trưởng đáng kể trong khu vực, tính trên cơ sở số người sử dụng và được tiếp cận sản phẩm ngày càng tăng trên nhiều thị trường. 

Giải pháp kháng đông đường uống thế hệ mới với bảy chỉ định được phê duyệt trong thuyên tắc huyết khối động-tĩnh mạch đã bán được hơn 5 triệu hộp thuốc tại khu vực trong năm 2015. Đến nay, giải pháp này của Bayer đang dẫn đầu trong phân khúc nhóm kháng đông không kháng Vitamin K tại nhiều nước trong khu vực.

Giải pháp chống tăng sinh mạch máu trong điều trị các bệnh nhãn khoa của Bayer đã được chấp thuận đầu tiên tại Úc, tiếp tục được chấp thuận trong khu vực để điều trị những chỉ định bổ sung. Đến năm 2015, giải pháp tiên tiến này cũng được phê duyệt với năm chỉ định bao gồm thái hóa điểm vàng do lão hóa, thoái hóa điểm vàng do đái tháo đường, điểm vàng phù nề do đái tháo đường, tắc tĩnh mạch trung tâm võng mạc, tắc nhánh tĩnh mạch võng mạc và tâm mạch võng mạc tại năm nước trong khu vực bao gồm Thái Lan, Hàn Quốc, Philippines, Malaysia và Singapore. Tổng cộng hơn 490,000 liều đã được sử dụng cho bệnh nhân tại châu Á /Thái Bình Dương năm 2015.

“Sức tiêu thụ mạnh mẽ của thị trường với các giải pháp tiên tiến chứng tỏ chúng tôi thấu hiểu nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một gia tăng của người dân trong khu vực. Điều này thúc đẩy chúng tôi áp dụng khoa học để phát triển các phương pháp điều trị giúp con người có cuộc sống tốt đẹp hơn”, ông Claus Zieler, tân Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Thương mại nhánh Dược phẩm của Bayer khu vực châu Á /Thái Bình Dương cho biết.

Ông Claus Zieler chia sẻ thêm: “Những giải pháp được giới thiệu gần đây được đón nhận tốt vì giúp giải quyết xu hướng gia tăng của các bệnh lý khó điều trị như ung thư, đột quỵ, huyết khối, các bệnh nhãn khoa liên quan đến tuổi tác và bệnh đái tháo đường. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các giải pháp tiên tiến nhằm giải quyết những nhu cầu cấp bách chưa được đáp ứng trong khu vực”.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá