Bệnh viện Không lợi nhuận

TP - Nằm trong “Top 10” bệnh viện đa khoa lớn nhất Singapore, Bệnh viện Mount Alvernia được xem là điểm dừng chân chữa bệnh lý tưởng cho mọi người dân ở khu vực. Mount Alvernia khác với những bệnh viện khác, đó là bệnh viện tư nhân duy nhất ở Singapore hoạt động “Không Vì Lợi Nhuận”.

Bệnh viện Không lợi nhuận

Bệnh viện Mount Alvernia được xem là điểm đến của người bệnh trong khu vực
Bệnh viện Mount Alvernia được xem là điểm đến của người bệnh trong khu vực.

Với 303 giường bệnh, Mount Alvernia là bệnh viện đa khoa cung cấp đầy đủ các dịch vụ về y tế và điều trị hiện nay. Mount Alvernia được thành lập vào năm 1961 tại Singapore và là bệnh viện tư nhân Không Vì Lợi Nhuận.

Tất cả 1.200 bác sĩ nơi đây đều chuyên tâm trong việc cung cấp chăm sóc y tế đa ngành. Sau hơn 50 năm hình thành, bệnh viện ngày càng phát triển với sự tiến bộ vượt trội về cả chuyên môn y tế kỹ thuật cao lẫn cung cách phục vụ.

Các chuyên khoa nổi bật của bênh viện là Khoa Phụ Sản , Khoa Nhi, Khoa Tim Mạch, Phẫu Thuật Tim Mạch, Khoa Thần Kinh, Phẫu Thuật Thần Kinh, Khoa Mắt, Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình và Khoa Ung Thư.

Chúng tôi có nhiều loại phòng để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân như phòng Gia đình, phòng đơn, phòng 2 giường, phòng 4 giường, phòng 6 giường và phòng trẻ em.

Mount Alvernia là bệnh viện Không Vì Lợi Nhuận và chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao với giá cả phải chăng. Chúng tôi áp dụng chính sách một biểu giá cho dù bạn là người địa phương hay người nước ngoài.

Từ những thành công và phương châm hoạt động khám chữa bệnh không đặt nặng chuyện lợi nhuận, nhiều năm nay Mount Alvernia luôn được ghi nhận sự cống hiến cho xã hội với nhiều giải thưởng.

Một số giải thưởng mà chúng tôi đã giành được bao gồm Giải thưởng Thương Hiệu Singapore uy tín trong các năm 2009, 2010 và 2011; Giải Chất Lượng Dịch Vụ; Giải Chăm Sóc Sức Khỏe Tốt Nhất Singapore và Giải Dịch vụ Medallion Singapore.

Tất cả các bác sĩ của chúng tôi đều có hơn 10 năm kinh nghiệm trong chuyên khoa của mình. Bộ phận Hỗ trợ linh hướng của chúng tôi (Duy nhất chỉ có tại bệnh viện Mount Alvernia) luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân và gia đình của họ trong suốt thời gian điều trị bệnh tại đây về tinh thần và cảm xúc.

Tại bệnh viện Mount Alvernia, chúng tôi cam kết đem đến cho tất cả bệnh nhân sự chăm sóc chu đáo và chất lượng và chúng tôi “Chăm Sóc Bằng Tình Yêu Thương”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá