Betrimex tặng 138 tấn phân bón hữu cơ xây dựng vườn dừa mẫu theo chuẩn Organic

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex) vừa tổ chức ngày hội “Tặng phân bón hữu cơ xây dựng vườn dừa mẫu theo chuẩn Organic cho nông dân” tại tỉnh Bến Tre, mở đầu cho chuỗi sự kiện tặng phân bón hữu cơ cho nông dân 7 xã trong vùng nguyên liệu dừa Organic của công ty thuộc tỉnh Bến Tre và Trà Vinh.

 Theo đó, từ ngày 26/6 đến ngày 12/7/2019, Betrimex sẽ phối hợp với các chính quyền địa phương trao tặng 138 (tấn) phân bón cho 342 hộ nông dân tiêu biểu tham gia dự án “10.000 ha vườn dừa Organic cho nông dân” ở 7 xã bao gồm Hưng Lễ, Thạnh Phú Đông, Tân Lợi Thạnh, Đại Phước, Vang Quới Tây, Thới Lai, Tân Phong thuộc hai tỉnh Bến Tre và Trà Vinh. Chương trình vừa giúp người dân giảm gánh nặng về nguồn vốn đầu tư vừa khích lệ tinh thần người dân tiếp tục chăm sóc tốt cho cây dừa, tạo nên các vườn dừa mẫu đạt chuẩn organic.

Ông Trần Văn Sáu – Giám Đốc Chuỗi Cung Ứng chia sẻ: “Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động của dự án “10.000 ha vườn dừa Organic cho nông dân” được tổ chức hàng năm. Ngày hội tặng phân bón hữu cơ nhằm động viên, khích lệ những hộ nông dân tiêu biểu đã đồng hành cùng Betrimex xây dựng vườn dừa mẫu Organic trong hơn 3 năm qua. Có nguồn phân bón hữu cơ đã được kiểm định chất lượng, bà con sẽ có nhiều động lực hơn và yên tâm canh tác, chăm sóc vùng nguyên liệu dừa Organic.”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng