“Bí kíp” sống yên vui của các gia đình hiện đại

TP - Các gia đình trẻ hiện đại đang có những lựa chọn mới để đảm bảo cuộc sống luôn yên vui, tương lai thêm vững chắc.

Dành một phần ngân sách để kiểm tra sức khỏe định kỳ là cách hữu hiệu bảo vệ sức khỏe gia đình.
Dành một phần ngân sách để kiểm tra sức khỏe định kỳ là cách hữu hiệu bảo vệ sức khỏe gia đình.

Chọn mua nhà chung cư

An toàn dường như là ưu tiên số 1 của các gia đình trẻ hiện nay. Vì yêu cầu công việc, họ thỉnh thoảng phải đi công tác xa, hoặc có khi phải về quê 1-2 tuần và đặc biệt là vào ban ngày, nhà thường không có người trông hoặc chỉ có người già - do đó thường trở thành mục tiêu của các đối tượng bất hảo. Đây cũng là lý do nhiều gia đình trẻ lựa chọn sống trong các chung cư vì được bảo vệ 24/24, trong đó nhiều chung cư đã đầu tư các hệ thống đảm bảo an ninh rất chắc chắn, giúp chủ nhà yên tâm hơn khi đi làm cũng như đảm bảo sự an toàn cho con cái.

Khám sức khỏe định kỳ

Các chuyên gia y tế đều cho rằng, chăm sóc, ngăn ngừa và phát hiện bệnh sớm là việc làm cần thiết và quan trọng hơn là để bệnh tiến triển rồi mới lo tìm thầy tìm thuốc chữa trị. Trong đó, kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ là một cách hữu hiệu để phòng bệnh, vì thông qua các cuộc kiểm tra, chúng ta sẽ biết được tổng trạng của cơ thể, đồng thời dự đoán trước các yếu tố nguy cơ bệnh lý có thể bạn sẽ mắc phải. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn để điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thay đổi lối sống, thói quen sinh hoạt, luyện tập, dùng thuốc để kịp thời chữa trị những căn bệnh mới phát sinh hoặc phòng những căn bệnh có nguy cơ tấn công cơ thể, đặc biệt là bệnh hiểm nghèo.

Đó là lý do trong các khoản chi tiêu hàng năm của các gia đình nay có thêm mục khám sức khỏe định kỳ theo độ tuổi để luôn yên tâm về sức khỏe của mỗi thành viên. Việc khám sức khỏe định kỳ giúp các bậc cha mẹ có thể giảm thiểu thời gian, công sức và chi phí điều trị nhờ phát hiện bệnh sớm và ngăn ngừa các nguy cơ gây bệnh, tiết kiệm đáng kể ngân sách cho gia đình và quan trọng hơn là kịp thời bảo vệ sức khỏe của các thành viên.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ

Tham gia bảo hiểm nhân thọ được xem là “bí kíp” hiện nay mà nhiều gia đình trẻ lựa chọn để không phải “đơn thân độc mã” trong những tình huống khó khăn nhất của cuộc sống. Chẳng hạn, nếu tham gia sản phẩm “Manulife- Gia Đình Tôi Yêu”, các gia đình sẽ thật sự yên tâm với 3 quyền lợi nổi bật: bảo vệ toàn diện, linh hoạt tuyệt vời và tiết kiệm hấp dẫn. Sản phẩm này được thiết kế nhằm giúp những người trụ cột được bảo vệ tài chính toàn diện trước những rủi ro không lường trước được trong cuộc sống như: tử vong, tai nạn, thương tật, bệnh lý nghiêm trọng hay nằm viện… với mức phí hợp lý. Hơn nữa, khách hàng có thể chủ động lựa chọn và thay đổi số tiền bảo hiểm, cũng như được hưởng mức lãi suất đầu tư hợp lý trong suốt thời gian hiệu lực của hợp đồng.

“Bí kíp” sống yên vui của các gia đình hiện đại - ảnh 1 Tham gia bảo hiểm nhân thọ là bí kíp hiện nay của các gia đình trẻ.

Đặc biệt, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nay đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu dù là nhỏ nhất của mỗi gia đình với việc bổ sung 2nhiều quyền lợi bổ trợ đi kèm sản phẩm chính. Mới đây nhất, giải pháp “Manulife - Gia Đình Tôi Yêu” cũng được tăng cường thêm 5 sản phẩm bảo hiểm bổ trợ mới, giúp khách hàng mở rộng phạm vi bảo vệ bản thân và gia đình trước mọi rủi ro của cuộc sống, nâng tổng cộng quyền lợi bổ sung của giải pháp này lên 11 quyền lợi. Với nhiều quyền lợi tùy chọn như thế này, các bậc cha mẹ sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình mức phí và phạm vi bảo hiểm phù hợp, để lúc nào cũng yên tâm có một người bạn đồng hành luôn thầm lặng bảo vệ gia đình của mình trước những rủi ro và biến cố bất ngờ.

Các gia đình trẻ hiện đang đặc biệt quan tâm đến các sản phẩm BH mà ngoài đặc tính bảo vệ còn cho phép thanh toán linh hoạt và có mức lãi suất đầu tư hợp lý. “Đó là lý do kể từ khi được giới thiệu ra thị trường đầu năm 2015, “Manulife-Gia Đình Tôi Yêu” đã trở thành sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất của Manulife. Trung bình mỗi khách hàng mua sản phẩm này đều mua thêm 3 sản phẩm bổ trợ nữa để được tăng cường bảo vệ”, ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng