Bí quyết hạnh phúc trong tầm tay

Ở Việt Nam, theo thống kê y tế có 2/3 số phụ nữ bị viêm đường sinh dục.

Bí quyết hạnh phúc trong tầm tay

Bí quyết hạnh phúc trong tầm tay

Ở Việt Nam, theo thống kê y tế có 2/3 số phụ nữ bị viêm đường sinh dục.

Bạn có biết cấu trúc, chức năng sinh lý của bộ phận sinh dục nữ luôn ẩm và nhạy cảm, cùng với vị trí gần hậu môn là nguyên nhân của sự lây nhiễm.

 

Bí quyết hạnh phúc trong tầm tay - ảnh 1

Các triệu chứng thường gặp là chứng ngứa, sưng âm hộ, gia tăng khí hư màu vàng đục hoặc có bọt, mùi tanh, hôi. Ngứa bộ phận sinh dục nữ rất khó chịu, có trường hợp ngứa không chịu nổi, chủ yếu do nhiễm khuẩn, trùng roi hoặc nhiễm nấm. Một nguyên nhân hay gặp nữa là dị ứng băng vệ sinh, bội nhiễm do băng vệ sinh. Tình trạng trên chủ yếu là do thiếu hiểu biết hoặc hiểu biết không đầy đủ về vệ sinh sinh dục, vệ sinh tình dục và ảnh hưởng của môi trường ô nhiễm. Chính vì thế mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ, tuy nhiên không phải loại dung dịch nào cũng có thể dùng hàng ngày được.

Một số sản phẩm chứa các hóa chất sát khuẩn mạnh, chỉ được dùng được trong bệnh lý. Nếu sử dụng hàng ngày, sẽ gây xáo trộn môi trường tự nhiên của âm đạo, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh phát triển. Ngoài ra, một số sản phẩm có độ kiềm cao, sử dụng hóa chất tạo mùi, có thể gây kích ứng, ngứa nếu sử dụng thường xuyên.

Qua những nghiên cứu nhu cầu chăm sóc vùng kín phụ nữ, THEBOL xuất hiện trên thị trường dưới sự nghiên cứu và xây dựng và tham vấn của đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Phụ sản và các dược sỹ chuyên ngành hàng đầu bào chế, phù hợp, tiện lợi và an toàn cho phụ nữ Việt Nam.

Thành phần chính trong THEBOL là Lactic Acid, và Mentha Arvensis Leaf Extract, Crinum Asiaticum Extract, Glycyrrhiza Glabra Root Extract, Phellodendron Amurense Bark Extract, Sophora Flavescens Root Extract, Tocopheryl Acetate, Rose Extract. Đây là các thành phần tự nhiên được chiết xuất từ hoa Đại Tướng Quân, hoa Thủy Tiên và cùng với hoa Trinh Nữ Hoàng Cung có tác dụng trong chữa u xơ tử cung. Bên cạnh đó các thành phần tự nhiên chiết xuất từ Hoàng Bá, Khổ Sâm, Lô Hội, Cam Thảo, Bạc Hà, Hoa Hồng, giúp cân bằng niêm mạc, đem lại cảm giác thoải mái, sảng khoái và hồng hào tươi trẻ.

Acid lactic là một thành phần tự nhiên được cơ thể tiết ra để tạo độ PH acid cho âm đạo và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh. Sự kết hợp của các thành phần tự nhiên này giúp bảo vệ vùng kín, không bị ngứa ngáy, rát bỏng, mùi khó chịu. Ngoài ra, hương thơm nhẹ nhàng, tự nhiên của THEBOL còn mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu, tự tin và thoải mái. Ưu điểm của sản phẩm mới THEBOL là độ an toàn cao, không gây khô, không gây ngứa, mang lại cho bạn cảm giác mát mẻ của bạc hà, hương thơm tự nhiên của hoa hồng và cam thảo.

www.goldenbeauty.org.vn

www.goldenbeauty.com.vn

Hotline: (84.8) 3 756 26 72

Đông Nghi

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá