Bia Sài Gòn tặng bò tại Thái Bình

Với tinh thần “Chung tay với cộng đồng”, hưởng ứng dự án ‘’ Ngân Hàng Bò "do Trung Ương hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, Tổng Công ty CP Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn (Bia Sài Gòn) năm nay đã đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ Thái Bình trao tặng 7 con bò cho Huyện Tiền Hải và tài trợ cho đêm nhạc gây quỹ từ thiện và ngày 28 tháng 8 vừa qua.

Chương trình đã thu hút được trên 1000 người dân tới xem. Kết thúc chương trình ban tổ chức đã thu được 196 triệu từ sự đóng góp của các tập thể cá nhân và chuyển cho Hội chữ thập đỏ Tiền Hải để mua bò cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Là một doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động từ thiện đối với  xã hội. “Ngân hàng bò” là một trong những  dự án ý nghĩa mà Bia Sài Gòn đã và đang đồng hành với tư cách nhà tài trợ nhằm chia sẻ khó khăn với người nghèo trong cả nước. 

Hàng năm, Tổng Cty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn  chi hơn 50 tỷ đồng từ nguồn ngân sách an sinh xã hội và vận động từ sự tham gia của cán bộ, công nhân viên cho các hoạt động thiết thực vì cộng đồng .

Một số hình ảnh tại chương trình:

Bia Sài Gòn tặng bò tại Thái Bình - ảnh 1 Bà Đỗ Thị Kim Oanh – Đại diện văn phòng Bia Sài Gòn tại Hà Nội trao số tiền ủng hộ cho ông Nguyễn Văn Giang Chủ tịch Hội CTĐ Thái Bình
Bia Sài Gòn tặng bò tại Thái Bình - ảnh 2

07 hộ dân nhận bò từ nhà tài trợ trong buổi sáng ngày 28 tháng 8

Bia Sài Gòn tặng bò tại Thái Bình - ảnh 3

Các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc

Bia Sài Gòn tặng bò tại Thái Bình - ảnh 4

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên tham gia và kêu gọi sự ủng hộ của khán giả trong đêm nhạc

Bia Sài Gòn tặng bò tại Thái Bình - ảnh 5

Ca sĩ Việt Tú

Bia Sài Gòn tặng bò tại Thái Bình - ảnh 6

Ca sĩ Lê Anh Dũng

Bia Sài Gòn tặng bò tại Thái Bình - ảnh 7

MC Minh Hà và Hạnh Phúc trong đêm nhạc

Bia Sài Gòn tặng bò tại Thái Bình - ảnh 8

Ca sĩ hải ngoại Quang Hiếu

Bia Sài Gòn tặng bò tại Thái Bình - ảnh 9

Nghệ sĩ nhân dân Trung Đức - đại diện đoàn nghệ sĩ trao số tiền 196 triệu thu được từ đêm nhạc cho đại diện huyện Tiền Hải - ông Hoàng Văn Tuý

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá