BIC giảm tới 40% phí bảo hiểm du lịch trong dịp hè 2018

Chào đón mùa du lịch hè 2018, từ ngày 5/5/2018 đến ngày 31/7/2018, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình khuyến mãi “An tâm vui hè, rộn ràng ưu đãi” dành cho khách hàng mua bảo hiểm du lịch.

BIC giảm tới 40% phí bảo hiểm du lịch trong dịp hè 2018

Với chương trình này, khách hàng sẽ được giảm: 30% phí bảo hiểm du lịch khi tham gia riêng lẻ hoặc theo nhóm dưới 10 người; 35% khi tham gia theo nhóm từ 10 người tới dưới 40 người và 40% khi tham gia theo nhóm từ 40 người trở lên.

 “An tâm vui hè, rộn ràng ưu đãi” là món quà ý nghĩa mà BIC dành tặng cho khách hàng trong mùa du lịch hè 2018. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng trong và ngoài nước tham gia các sản phẩm bảo hiểm du lịch của BIC, bao gồm: Bảo hiểm khách du lịch trong nước, bảo hiểm người Việt Nam du lịch nước ngoài, bảo hiểm khách du lịch quốc tế, bảo hiểm cho khách nước ngoài du lịch Việt Nam.

Tham gia bảo hiểm du lịch tại BIC, khách hàng sẽ được tận hưởng các sản phẩm bảo hiểm với quyền lợi đa dạng, mang lại sự an tâm cho cả chuyến hành trình. Phí bảo hiểm cạnh tranh so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Hiện tại mạng lưới phân phối của BIC khá rộng lớn, tiện lợi, cung cấp nhiều lựa chọn để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, bao gồm: các công ty thành viên, phòng kinh doanh của BIC, mua qua đại lý hoặc mua trực tuyến tại baohiemtructuyen.com.vn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng