BIDV Hà Thành tuyển nhân sự

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV chi nhánh Hà Thành thông báo tuyển 5 người cho vị trí chuyên viên quản lý khách hàng và 2 người cho nhân viên quản lý khách hàng: 2 người.

Điều kiện đối với người dự tuyển: Là công dân Việt Nam, thường trú tại Việt Nam; Tuổi đời không quá 35; Sức khỏe tốt, không có dị tật, không mắc bệnh xã hội; Có phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự...Ngoại hình khá, giao tiếp tốt.

Tiêu chuẩn từng vị trí tuyển dụng như sau: Đối với chuyên viên quản lý khách hàng: Người dự tuyển phải tốt nghiệp các trường đại học công lập trong nước (trở lên) hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại, chuyên ngành đào tạo phù hợp với vị trí tuyển dụng (không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên Đại học). Người dự tuyển đảm bảo có điểm trung bình chung học tập từ 6,5 trở lên hoặc 2,5 trở lên (đối với hình thức học theo hệ tín chỉ). Trong đó, đối với trường hợp tốt nghiệp thạc sỹ, đại học văn bằng 2 thì bằng đại học thứ nhất phải là đại học công lập, hệ chính quy.

Với ứng viên đã tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài, Đại học liên kết chuyên ngành đào tạo phù hợp với vị trí tuyển dụng.  

Người dự tuyển vào vị trí chuyên viên quản lý khách hàng phải có một trong các chứng chỉ tiếng Anh sau: Chứng chỉ C tiếng Anh; Chứng chỉ TOEFL-PBT 437 điểm trở lên; Chứng chỉ TOEFL-CBT 123 điểm trở lên; Chứng chỉ TOEFL_IBT 41 điểm trở lên; Chứng chỉ IELTS 4.0 điểm trở lên hoặc chứng chỉ TOEIC 450 điểm trở lên. Ngoài ra, người dự tuyển vào vị trí này còn phải đảm bảo điều kiện: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

Điều kiện dự tuyển đối với nhân viên quản lý khách hàng như sau: Người dự tuyển phải: tốt nghiệp cao đẳng, hệ chính quy, tập trung, đảm bảo điểm trung bình chung học tập từ 6,5 trở lên hoặc 2,5 trở lên (đối với hình thức học theo hệ tín chỉ) hoặc tốt nghiệp đại học, chuyên ngành đào tạo phù hợp với vị trí tuyển dụng.

Người dự tuyển vào vị trí này đồng thời phải có một trong các chứng chỉ ngoại ngữ sau: Chứng chỉ tiếng Anh trình độ B; Chứng chỉ TOEFL-PBT 410 điểm trở lên; Chứng chỉ TOEFL-CBT 110 điểm trở lên; Chứng chỉ TOEFL_IBT 35 điểm trở lên; Chứng chỉ IELTS 3.5 điểm trở lên hoặc chứng chỉ TOEIC 420 điểm trở lên.Người dự tuyển vào vị trí này cũng phải sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

Tất cả các trường hợp dự tuyển cần có: Đơn xin dự tuyển viết tay nêu rõ vị trí dự tuyển; Phiếu đăng ký dự tuyển có dán ảnh; Bản photo Giấy khai sinh (không cần chứng thực); Bản photo văn bằng, chứng chỉ có liên quan, bảng điểm toàn khóa học của Trường/ Học viện; Các chứng chỉ về thành tích đặc biệt trong quá trình học tập (nếu có); Đối với ứng viên là sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp đại học (đang chờ lấy bằng), ứng viên nộp bảng điểm 4 năm hoặc 5 năm học có xác nhận của Trường/ Học viện.

Địa điểm nộp hồ sơ: Các ứng viên trực tiếp nộp hồ sơ tại Phòng Tổ chức Nhân sự, Tầng 4, toà nhà 74 Thợ Nhuộm- Hoàn Kiếm- Hà Nội. Thời gian nhận hồ sơ: Từ 16/11/2015 đến hết ngày 20/11/2015 hoặc cho đến khi đủ số lượng hồ sơ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá