BIDV hỗ trợ gia đình chiến sỹ trong vụ máy bay rơi

Sau khi nhận được thông tin về vụ máy bay trực thăng Mi-171 thuộc Trung đoàn Không quân 916 rơi xuống huyện Thạch Thất (Hà Nội), ngày 7/7/2014, Ngân hàng TMPC Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã thăm hỏi, chia buồn kịp thời đối với Bộ tư lệnh Phòng không - Không quân và gia đình các cán bộ chiến sỹ gặp nạn.

BIDV hỗ trợ các gia đình có cán bộ chiến sỹ hy sinh, mỗi gia đình 10 triệu đồng và hỗ trợ mỗi chiến sỹ bị thương 20 triệu đồng để điều trị.

Trong ngày 8/7/2014, tại trụ sở Bộ Tư lệnh Phòng không- Không quân, ông Lê Hồng Thám, Phó chủ tịch Công đoàn BIDV đại diện tập thể người lao động BIDV trao số tiền nói trên cho đại diện Bộ Tư lệnh Phòng không- Không quân (ảnh) để chuyển đến gia đình, thân nhân các chiến sỹ gặp nạn.

BIDV hỗ trợ gia đình chiến sỹ trong vụ máy bay rơi - ảnh 1
Ông Lê Hồng Thám cho biết, tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động BIDV rất khâm phục các chiến sĩ đã cố gắng lái máy bay ra khỏi khu vực dân cư, tránh thiệt hại cho nhân dân. 

Tập thể người lao động BIDV mong muốn sự chia sẻ này góp một phần thiết thực cùng Bộ Tư lệnh Phòng không- Không quân, chính quyền địa phương giúp gia đình cán bộ chiến sĩ vượt qua những khó khăn trước mắt về vật chất, mất mát về tinh thần, sức khỏe để ổn định cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng