BIDV ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam

Ngày 17/9/2015, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa BIDV và Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BIV).

BIDV ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam

Theo thỏa thuận, hệ thống DIV sẽ ưu tiên duy trì tài khoản thanh toán tại các chi nhánh BIDV để tập trung các khoản thu cho BIV và tăng cường thực hiện giao dịch thông qua các tài khoản thanh toán này. Đồng thời, DIV ưu tiên lựa chọn BIDV là đối tác cung cấp dịch vụ liên quan đến hoạt động đầu tư của bảo hiểm tiền gửi như dịch vụ ngân hàng lưu ký Trái phiếu Chính phủ (TPCP), dịch vụ đại lý đấu thầu TPCP trên thị trường sơ cấp. 

Ngoài các hoạt động nòng cốt nói trên, hai bên sẽ đẩy mạnh hợp tác trong các dịch vụ khác như: Quản lý dòng tiền; ngân hàng điện tử; các dịch vụ ngân hàng cá nhân cho cán bộ nhân viên DIV để phục vụ tốt hơn các hoạt động nghiệp vụ của DIV.

BIDV và DIV ký thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên một lần nữa khẳng định mong muốn và cam kết hợp tác toàn diện, hiệu quả và lâu dài, ghi dấu một bước phát triển quan trọng quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Với mạng lưới hoạt động rộng khắp, bao gồm 180 chi nhánh và gần 1.000 điểm giao dịch tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, nguồn nhân lực trên 22.000 cán bộ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và hiệu quả, hệ thống công nghệ hiện đại, cùng gần 60 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, BIDV tự hào là ngân hàng hàng đầu cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng chất lượng cao cho các định chế tài chính lớn trong nước và toàn cầu, các tập đoàn, doanh nghiệp….

BIDV đã, đang và sẽ luôn đồng hành với DIV để đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động nhằm thực hiện được các mục tiêu của DIV như tăng trưởng nguồn vốn an toàn, bền vững và hiệu quả, bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền….

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá