BIDV tặng 9 tỷ đồng cho khách hàng thẻ

Từ ngày 6/11/2017 đến 28/1/2018, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai Chương trình khuyến mãi “Rực rỡ mùa lễ hội cùng thẻ BIDV” với tổng trị giá giải thưởng lên tới hơn 9 tỷ đồng.

Không khí rộn ràng của những lễ hội cuối năm đang dần gõ cửa. Đây là thời điểm nhà nhà tổng kết lại thành quả của một năm đã qua và chuẩn bị sắm sửa để đón chào một năm mới với thật nhiều dự định và thành công phía trước.

BIDV tặng 9 tỷ đồng cho khách hàng thẻ - ảnh 1
Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của quý khách hàng, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam - ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam ba năm liên tiếp do tạp chí uy tín The Asian Banker bình chọn, luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc cất giữ tài sản mà khách hàng vẫn hoàn toàn chủ động, linh hoạt trong quá trình chi tiêu…thông qua các sản phẩm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng BIDV.

Đặc biệt hơn, từ ngày 6/11/2017 đến 28/1/2018, BIDV trân trọng mang tới Chương trình khuyến mại “Rực rỡ mùa lễ hội cùng thẻ BIDV” như món quà và lời tri ân sâu sắc gửi tới khách hàng. Đây là chương trình khuyến mại thẻ lớn nhất trong năm với tổng trị giá quà tặng lên tới hơn 9 tỷ đồng. BIDV tin tưởng rằng, Quý khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ thẻ của BIDV, được tận hưởng những ưu đãi tối đa và nhận được những phần quà giá trị để điểm tô những sắc màu thật mới mẻ, thật rực rỡ cho một mùa lễ hội tưng bừng sắp tới!

Chương trình khuyến mại “Rực rỡ mùa lễ hội cùng thẻ BIDV” gồm 2 chương trình lớn với nhiều hoạt động thú vị: Khuyến mại dành cho thẻ ghi nợ nội địa; Khuyến mại dành cho thẻ quốc tế.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá