BIDV trao giải trị giá 1,5 tỷ đồng cho khách

Ngày 31-8-2012, tại Trung tâm Thương mại Nha Trang Center (20 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức trao giải đặc biệt đợt I chương trình Khuyến mại tiền gửi “May mắn nhân ba-Sung túc mọi nhà”.

BIDV trao giải trị giá 1,5 tỷ đồng cho khách

Tại buổi lễ, Ông Trần Sơn Hải - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa và Ông Nguyễn Đôn Minh-Giám đốc Chi nhánh BIDV Khánh Hòa đã trao giải đặc biệt là chiếc ôtô Mercedes C250 trị giá 1,5 tỷ đồng cho bà Lâm Thị Xuân Thu, khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại BIDV Khánh Hòa.

Thay mặt BIDV, Ông Nguyễn Đôn Minh- Giám đốc Chi nhánh BIDV Khánh Hòa đã cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã lựa chọn, gắn bó với BIDV trong suốt thời gian qua.

BIDV đã, đang và sẽ cam kết không ngừng cung cấp các sản phẩm vượt trội, với các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ…Bà Lâm Thị Xuân Thu đã ủng hộ 15 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo tỉnh Khánh Hòa; Quỹ Khuyến học tỉnh Khánh Hòa và Quỹ Vì trẻ em nghèo phường Vạn Thắng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Trước đó, ngày 29-8-2012, BIDV Chợ Lớn tổ chức trao giải Nhất là một chuyến du lịch Châu Âu trị giá 600 triệu đồng cho ông Văn Tuấn Cường và giải nhì là 1 chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 50 triệu đồng cho bà Trần Thế Văn đều là khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại BIDV Chợ Lớn.

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá