Big C Đà Nẵng 2: Tăng tiện ích cho thành phố đáng sống

TPO - Tiếp theo sự thành công của Trung tâm thương mại và Đại siêu thị Big C Đà Nẵng được Hệ thống siêu thị Big C khai trương vào năm 2007, để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng tăng của người tiêu dùng, Big C đang tích cực làm việc với các cơ quan quản lý thành phố Đà Nẵng, Sở Kế hoạch Đầu tư Đà Nẵng để ra mắt Trung tâm thương mại và Đại siêu thị Big C thứ 2 tại đây vào năm 2017.

Big C Đà Nẵng 2: Tăng tiện ích cho thành phố đáng sống

Big C Đà Nẵng mới sẽ là một khu mua sắm tích hợp giữa đại siêu thị hiện đại và trung tâm mua sắm, giải trí, có quy mô khoảng 20.000m2. Khu đại siêu thị hiện đại sẽ cung cấp hơn 50.000 mặt hàng, trong đó 95% hàng hóa được sản xuất tại Việt Nam, với gam hàng đa dạng, phong phú từ thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô đóng gói, thực phẩm chế biến… đến các loại hóa mỹ phẩm, thời trang, đồ gia dụng, điện tử, điện máy v.v.. 

Khu trung tâm thương mại gồm chuỗi cửa hàng, cửa hiệu quy tụ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế thuộc nhiều lĩnh vực thời trang, nữ trang, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp... các trung tâm ẩm thực, phòng tập thể dục & yoga, giải trí, cụm rạp chiếu phim, khu trò chơi v.v..

Với hơn 17 năm kinh nghiệm phát triển bền vững tại Việt Nam, Hệ thống siêu thị Big C tin rằng Big C Đà Nẵng mới sẽ mang lại cho cộng đồng nhiều đóng góp tích cực, đáp ứng nhu cầu mua sắm không ngừng thay đổi của người tiêu dùng cũng như góp phần vào sự phát triển kinh tế địa phương, mang đến cơ hội làm việc cho hơn 1000 lao động (trực tiếp và gián tiếp), tăng thêm nguồn thu cho ngân sách địa phương.

Trong những năm gần đây, Đà Nẵng nổi lên với mỹ danh "Thành phố đáng sống" tại Việt Nam. Với dân số khoảng 1 triệu người, hơn 80% tập trung tại khu vực thành thị. Diện tích khu vực nội đô của thành phố Đà Nẵng liên tục mở rộng với tốc độ đô thị hóa cao, diện mạo đô thị ngày một khang trang với hệ thống kết cấu hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội được đầu tư cả về số lượng lẫn chất lượng, đem lại cho Đà Nẵng một tầm vóc mới cả về không gian lẫn chất lượng đô thị. Hai siêu thị của Big C sẽ tăng thêm tiện ích cho thành phố đáng sống này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng