Big C hợp tác với các nhà sản xuất ở Khánh Hòa

TP - Hệ thống siêu thị Big C phối hợp với Sở Công thương tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức hội thảo “Xúc tiến hợp tác thương mại giữa các nhà sản xuất tỉnh Khánh Hòa và Big C” tại thành phố Nha Trang.

Nhiều hợp đồng thương mại được ký kết ngay tại hội thảo
Nhiều hợp đồng thương mại được ký kết ngay tại hội thảo

Đại diện của Big C đã lần lượt giới thiệu về: Hệ thống siêu thị Big C và Big C Nha Trang; Giới thiệu về quy trình thu mua hàng hóa tại Big C; Chính sách mới cho nhà cung cấp địa phương; Các tiềm năng hợp tác với hệ thống siêu thị Big C...

Thông qua hội thảo, Big C đã và đang thể hiện vai trò kết nối, hỗ trợ và phát triển với các doanh nghiệp, các nhà cung cấp địa phương của Big C; Tiếp cận một cách trực tiếp và rộng rãi với các nhà sản xuất địa phương, thấu hiểu những khó khăn.

Hội thảo cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh địa phương hiểu rõ về cách thức thu mua của những tập đoàn phân phối bán lẻ hiện đại; chính sách kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ của Big C.

Đến nay, sau 9 lần hội thảo được tổ chức tại Huế, Nghệ An, Nam Định, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Bình Định, Bắc Giang, Nha Trang, Big C đã bắt tay hợp tác với khoảng 205 doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá