Big C hợp tác với các nhà sản xuất tỉnh Bắc Giang

TP - Hệ thống siêu thị Big C vừa phối hợp với UBND tỉnh và Sở Công thương Bắc Giang tổ chức hội thảo “Xúc tiến hợp tác thương mại giữa các nhà sản xuất tỉnh Bắc Giang và Big C” tại thành phố Bắc Giang.

Big C hợp tác với các nhà sản xuất tỉnh Bắc Giang

Điện của UBND tỉnh, Sở Công Thương…, đại diện hệ thống siêu thị Big C, cùng 35 doanh nghiệp của tỉnh (chuyên về giết mổ gia súc, gia cầm, sản xuất chế biến rau quả đóng hộp, rau an toàn, chế biến nấm, mật ong; các sản phẩm phi thực phẩm như sản xuất giấy, cầu long…), dự hội nghị. Tại hội thảo, đại diện của Big C trình bày các nội dung cụ thể về: Mô hình tổ chức thu mua của một tập đoàn phân phối lớn (Big C); Chương trình “Phát triển hợp tác với các doanh nghiệp vừa và nhỏ” và các chính sách hỗ trợ cùng phát triển của Big C với các doanh nghiệp vừa và nhỏ của địa phương; Hướng dẫn về qui trình và thủ tục hành chính xúc tiến hợp tác thu mua với Big C. 

Cán bộ thu mua Big C còn gặp gỡ với các doanh nghiệp tham gia hội thảo để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm của mỗi đơn vị, từ đó lựa chọn những nhà cung cấp tiềm năng nhất để xúc tiến hợp tác thu mua. Các sản phẩm đạt tiêu chí thu mua của Big C sẽ được kinh doanh tại Big C Bắc Giang. Những sản phẩm tiềm năng nhất sẽ được kinh doanh trên toàn hệ thống siêu thị Big C. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá