Blackmores có mặt tại Việt Nam

Blackmores- công ty sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng lớn nhất nước Úc với công suất 486 triệu viên cùng 25.000 điểm phân phối phủ khắp nước Úc, hôm qua đã chính thức hiện diện tại Việt Nam, trong lễ ký kết hợp tác với Tập đoàn Mesa.

Được biết đến là đơn vị dẫn đầu  trong ngành dịch vụ  - sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng tại Úc, Công ty Blackmores đã có 35 năm phát triển tại thị trường châu Á, với 15.000 điểm phân phối ở 16 quốc gia như Thái Lan, Malaysia, Singapore và bây giờ là Việt Nam.

Đại diện công ty Blackmores cho biết, vào những năm 1930 Blackmores được sáng lập bởi người tiên phong Maurice ở Queensland, Úc. Ông tin vào quyền lực của thiên nhiên có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cách chúng ta hoạt động ngày hôm nay. Vì vậy, tiêu chí phát triển một hệ thống y tế và các dòng sản phẩm dành cho sức khỏe dựa trên các nguyên liệu tự nhiên. Liệu pháp khoáng Celloid là nền tảng đầu tiên của Blackmores. Đây cũng là khởi đầu cho một trong những cửa hàng thực phẩm sức khỏe đầu tiên của Úc ở Brisbane và các trường cao đẳng cũng như Hiệp hội naturopathic đầu tiên của Úc.

Blackmores có mặt tại Việt Nam - ảnh 1 Bà Lưu Thị Tuyết Mai chia sẻ tại lễ ký kết
Blackmores là thương hiệu đạt tiêu chuẩn chất lượng vượt trội trong nguồn cung ứng và sản xuất. Từ phòng thí nghiệm nguyên liệu thử nghiệm đảm bảo chính xác về bản sắc, độ tinh khiết và hiệu quả đến quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đối với các nhà cung cấp nguyên liệu và cơ sở sản xuất theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất về quản lý dược phẩm do bộ y tế Austraila ban hành. “Nổi bật nhất trong quy trình sản xuất và chất lượng của thương hiệu Blackmores là Tiêu chuẩn chất lượng vượt trội trong nguồn cung ứng và sản xuất; Viện Blackmores là một cơ sở đẳng cấp thế giới để nghiên cứu và giáo dục. Nơi đây hội tụ những nhân viên xuất sắc nhất và bảo vệ môi trường và  Blackmores hoạt động trong cộng đồng. Đó chính là lý do tại sao Blackmores trở thành thương hiệu đáng tin cậy nhất trong các sản phẩm từ thiên nhiên và hoàn toàn có được sự tín nhiệm của khách hàng khắp nơi trên thế giới”- đại diện Blackmores cho biết.

Trong khi đó, được thành lập từ năm 1991, Tập đoàn Mesa có hơn 26 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các nhãn hàng nổi tiếng Top 5 của quốc tế tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. P&G và Neslte…là các nhãn hàng nổi tiếng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm mà Mesa đã hợp tác trong nhiều năm qua để minh chứng cho điều đó.

“Với những trải nghiệm và kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các ngành hàng 26 năm qua chúng tôi hiểu rõ Việt Nam đang là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, cùng với đời sống ngày càng nâng cao, người dân cũng ngày càng có ý thức nhiều hơn về sức khỏe của mình. Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn đáp ứng nhu cầu bảo vệ và nâng cao sức khỏe người tiêu dùng trong nước”- bà Lưu Thị Tuyết Mai- Giám đốc Mesa chia sẻ.  

Blackmores có mặt tại Việt Nam - ảnh 2 Đại diện Mesa và Blackmores ký kết hợp tác
Theo bà Mai với việc môi trường ngày càng ô nhiễm, công việc ngày càng căng thẳng trong khi chúng ta phải cuốn theo lối sống của thời đại công nghiệp hoá khiến không ít người trong chúng ta bỏ quên đi việc chăm lo cho sức khoẻ của mình. Thấu hiểu được những bất cập ấy, Mesa luôn trăn trở với câu hỏi làm sao giúp người tiêu dùng cải thiện được sức khoẻ, giúp nâng cao sức đề kháng giảm bớt các nguy cơ bệnh tật để tăng cường chất lượng cuộc sống. “Câu trả lời là chúng tôi đã tìm được các sản phẩm của Blackmores, thương hiệu nổi tiếng tại Úc. Với nhiều loại thực phẩm chức năng giàu vitamin tất yếu sẽ trở thành xu hướng phổ cập rộng rãi vì bên cạnh việc bổ sung các chất dinh dưỡng thì đây cũng được xem là nguồn “vacxin” phòng những bệnh mạn tính không lây”- bà Mai nói. 

Trả lời câu hỏi vì sao chọn sản phẩm của Blackmores để phân phối tại Việt Nam, bà Lưu Thị Tuyết Mai nhìn nhận, Blackmores là thương hiệu đến từ quốc gia mà mọi tiêu chí kiểm định, đánh giá tiêu chuẩn đều rất khắt khe. Đặc biệt Blackmores hiện có hơn 600 sản phẩm và dịch vụ y tế dành cho sức khỏe dựa trên các nguyên liệu tự nhiên mà không phải nhà sản xuất nào cũng có được.

Là doanh nghiệp có hệ thống bán lẻ lớn, với hơn 150 ngàn cửa hàng, Mesa hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công khi đưa một sản phẩm uy tín của Úc phân phối tại thị trường Việt Nam. Sau lễ ký kết này, Tập đoàn Mesa sẽ chính thức thành nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Chăm sóc Sức khỏe Cao cấp Blackmores – Úc tại thị trường Việt Nam.

Theo Tổ chức Y tế thế giới, tại Trung Quốc, các chế phẩm thảo dược truyền thống chiếm từ 30 đến 50% tổng lượng thuốc. Ở châu Âu, Bắc Mỹ và các quốc gia phát triển khác, trên 50% dân số đã sử dụng thực phẩm chức năng ít nhất một lần trong đời. Tại Hoa Kỳ, 158 triệu người ở độ tuổi trưởng thành sử dụng thực phẩm chức năng. Còn tại Vương quốc Anh, chi tiêu hàng năm cho thực phẩm chức năng từ thảo dược là 230 triệu USD.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng