Blue Wings mở rộng đội bay với gia đình A320

Hãng hàng không Blue Wings (Đức) đã ký biên bản ghi nhớ với nhà sản xuất máy bay châu Âu để mua thêm 20 chiếc nữa. Hãng cũng đang chọn lựa thiết kế khoang hành khách và động cơ.

Blue Wings, trong đó có cổ phần đáng kể của Cty Thụy Sỹ Alpstream AG, sẽ mở rộng hoạt động bằng cách mở thêm những đường bay mới từ Đức đến Thổ Nhĩ Kỳ và CIS, đại diện chính cho các hãng điều hành tour. Alpstream AG là thành viên của Cty bảo tồn quốc gia Nga.

Jörn Hellwig - Giám đốc Điều hành của Blue Wings cho biết “Chúng tôi đã có hơn 3 năm kinh nghiệm sử dụng loại máy bay A320 và A321. Chúng tôi hài lòng với các sản phẩm của Airbus và tin rằng những chiếc máy bay này hoàn toàn thích hợp với nhu cầu của chúng tôi”.

Christian Streiff, Chủ tịch và Tổng giám đốc điều hành Airbus nói “Airbus rất vui khi đáp ứng được nhu cầu của Blue Wings để mở rộng đường bay mới nối liền Đức và các điểm đến tại Thổ Nhĩ Kỳ và CIS.

Gia đình máy bay A320 được xem là chuẩn của gia đình máy bay loại 1 lối đi, bao gồm các phiên bản A318, A319, A320 và A321 và là loại máy bay mới nhất với thiết kế hiện đại nhất trong dòng máy bay loại một lối đi với khoang máy bay đem đến sự hài lòng cho hành khách.

Tính đến cuối tháng 6/2006, có hơn 4.300 chiếc Airbus A320 đã được giao cho các hãng hàng không trên toàn thế giới, giúp loại máy bay này trở thành loại máy bay thành công nhất và bán chạy nhất. Đến nay, gần 2,800 chiếc máy bay gia đình A320 được giao cho khoảng 180 hãng hàng không trên thế giới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá