Bộ trưởng Bộ TT&TT thăm gian hàng của MobiFone tại Telecomp 2013

Sáng 22/11, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã có chuyến tham quan triển lãm Vietnam Telecomp 2013 và thăm gian hàng của MobiFone tại triển lãm.

Bộ trưởng Bộ TT&TT thăm gian hàng của MobiFone tại Telecomp 2013

Bộ trưởng Bộ TT&TT thăm gian hàng của MobiFone tại Telecomp 2013

> MobiFone tham dự triển lãm Vietnam Telecomp 2013
> Khai mạc Triển lãm VietNam Telecomp 2013

Sáng 22/11, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã có chuyến tham quan triển lãm Vietnam Telecomp 2013 và thăm gian hàng của MobiFone tại triển lãm.

Gian hàng của MobiFone năm nay được thiết kế với ý tưởng truyền tải thông điệp truyền thông "MobiFone kết nối tương lai".

Bộ trưởng Bộ TT&TT thăm gian hàng của MobiFone tại Telecomp 2013 - ảnh 1

Diễn ra từ ngày 20 - 23/11/2013 tại TP.HCM, Vietnam Telecomp lần thứ 15 là sự kiện quy mô và có uy tín nhất của ngành VT-CNTT Việt Nam. Trong chuyến tham quan của mình, Bộ trưởng đã thăm gian hàng của MobiFone và nghe giới thiệu cũng như xem trình diễn các dịch vụ, giải pháp mà nhà mạng này đang cung cấp cho khách hàng.

Gian hàng của MobiFone năm nay được thiết kế với ý tưởng truyền tải thông điệp truyền thông "MobiFone kết nối tương lai". Ông Nguyễn Đình Chiến, Phó Tổng Giám đốc của MobiFone cho biết, cuộc sống không ngừng phát triển, sự phát triển của công nghệ đã đưa con người vượt qua những giới hạn và trở thành công cụ thiết yếu không thể tách rời… Trong đó., MobiFone luôn nắm bắt xu hướng phát triển của xã hội để không ngừng nghiên cứu tìm tòi và ứng dụng công nghệ tiên tiến để đồng hành cùng khách hàng trên con đường phát triển.

Bộ trưởng Bộ TT&TT thăm gian hàng của MobiFone tại Telecomp 2013 - ảnh 2

Các hoạt động tại phần gian hàng của MobiFone đã thu hút được người xem với nhiều hoạt động phong phú hấp dẫn. MobiFone đã mang đến triển lãm màn trình diễn kết nối iPad đầy tính thử thách trong công nghệ và thể hiện trọn vẹn sự kết nối tương lai. Ông Nguyễn Đình Chiến cho biết thêm, những năm gần đây, iPad đã trở thành một trong những thiết bị gắn bó nhất với đời sống hiện đại. Trên ý tưởng đó, MobiFone đã đưa ra ý tưởng dùng những chiếc iPad ghép lại gợi lên một hình ảnh hoàn chỉnh và ý nghĩa của "Sự kết nối" về tương lai chung mà MobiFone và khách hàng cùng tạo dựng. Tại triển lãm, các ứng dụng, sản phẩm nổi bật của MobiFone sẽ lần lượt được trình chiếu trên màn hình thông qua các video clip teasers.

Nhiều trò chơi trúng thưởng được tổ chức để thu hút khách tham gia với phần thưởng là cài đặt miễn phí ứng dụng đó trên điện thoại hoặc các ứng dụng tương đương. Các trò chơi này đã thu hút được nhiều khách hàng tham gia.

Bộ trưởng Bộ TT&TT thăm gian hàng của MobiFone tại Telecomp 2013 - ảnh 3

Cùng với những hoạt động giới thiệu sản phẩm dịch vụ, lần đầu tiên MobiFone đã đưa ra ý tưởng vẽ ký họa chân dung khách hàng tại gian hàng của mình. Khách hàng sẽ ngồi để họa sĩ vẽ lại chân dung của khách theo cách mà khách muốn theo phong cách chân thực hoặc vui, sôi nổi - có thể để một số hình minh họa cho khách lựa chọn. Sau đó khách sẽ đưa lời chúc kèm theo tấm ảnh chân dung. Ngoài ra, MobiFone còn bố trí với các trang phục, trang sức mang hình ảnh tương lai để khách hàng có thể chụp ảnh với gương mặt của mình. Những ảnh này sẽ được rửa ra và lồng vào khung hình giấy gửi tặng khách làm kỉ niệm và hứa hẹn kết nối giữa MobiFone và khách hàng đến tương lai.

Tham gia triển lãm, MobiFone không chỉ muốn khẳng định những thành quả trong lao động sản xuất kinh doanh mà còn mong muốn mang thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng trong nước và bạn bè quốc tế.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá