BRG Golf Hà Nội Festival 2016 sẽ diễn ra trong 3 ngày

Chiều 17/10, BRG Golf cho biết, ngày hội golf đặc biệt lần đầu diễn ra mang tên 2016 BRG Golf Hà Nội Festival tại các sân gôn tốt nhất Việt Nam sẽ diễn ra từ 28 đến 30/11 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 6,5 tỷ đồng…

Đại diện BRG Golf trao đổi với các nhà báo
Đại diện BRG Golf trao đổi với các nhà báo

Sự kiện được phát triển và điều hành bởi các chuyên gia của BRG Golf dự kiến sẽ thu hút hàng trăm gôn thủ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. BRG Golf đóng vai trò là cầu nối các đối tác hoạt động trong lĩnh vực du lịch, từ lữ hành, khách sạn tới các dịch vụ hỗ trợ khác nhằm thúc đẩy lĩnh vực du lịch mới mẻ này tại Việt Nam.

Giám đốc khối kinh doanh bất động sản của Tập đoàn BRG, ông Mark Reeves tự hào chia sẻ: Đây là một trong những chương trình nằm trong chiến lược Sức sống mới của tập đoàn nhằm mang lại nhiều quyền lợi hơn nữa cho các gôn thủ. Các gôn thủ sẽ thi đấu tại 3 sân gôn đẳng cấp hàng đầu Việt Nam như sân 18 hố Mountainview thuộc câu lạc bộ BRG Kings Island Golf Resort, sân gôn 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort, sân gôn 18 hố BRG Legend Hill Golf Resort (sân gôn đầu tiên được thiết kế bởi Nicklaus Design tại VN).

BRG Golf Hà Nội Festival 2016 sẽ diễn ra trong 3 ngày - ảnh 1

Cùng đồng hành với BRG Golf trong sự kiện này có các công ty lữ hành chuyên về golf hàng đầu châu Á. Các gôn thủ có thể sử dụng gói đăng ký trọn gói vừa ở khách sạn vừa tham gia chơi gôn “Stay and play” tại đối tác khách sạn chính thức của chương trình là khách sạn 5 sao quốc tế Hilton Hà Nội Opera và 2 khách sạn khác là Hilton Garden Inn và Diamond Weslake Suite với các mức giá vô cùng ưu đãi.

Để biết thông tin đầy đủ và đăng ký tham gia 2016 BRG Golf Hà Nội Festival, các bạn có thể truy cập địa chỉ www.hanoigolffestival.brggolf.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng