Bridgestone Việt Nam luôn đồng hành cùng bạn đường

TP - Ngày 16-11-2012, Cty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam đã tổ chức ngày hội lái xe với chủ đề “Bridgestone luôn đồng hành cùng bạn đường 2012” tại bến xe Đuôi Cá - Hà Nội với sự tham dự của hơn 200 chủ xe tải và bác tài chạy tuyến đường dài.

> Khởi công xây dựng nhà máy sản xuất lốp ôtô
> Tập đoàn Bridgestone thay đổi Tổng Giám đốc điều hành ở Việt Nam

Đến với buổi giao lưu, Bridgestone Việt Nam đã chia sẻ những kiến thức bổ ích về cách lựa chọn, sử dụng lốp xe một cách an toàn và tiết kiệm thông qua các trò chơi trực quan sinh động với mục đích giúp các bác tài củng cố và nắm bắt thêm kiến thức về lốp xe.

Nhân dịp này, Bridgestone Việt Nam giới thiệu đến các bác tài sản phẩm mới với mã gai M729 có thiết kế dạng gai khối, mặt lốp rộng, tuổi thọ và khả năng dán lốp sử dụng lại cao thích hợp cho xe tải và xe đầu kéo chạy đường trường, được lắp ở trục dẫn động của xe.

Ngoài ra, các bác tài còn được thưởng thức chương trình ca nhạc giải trí và có cơ hội bốc thăm trúng nhiều phần quà giá trị, tạo một không khí thoải mái cho các chủ xe tải và bác tài sau những chặng đường dài.

Đây là những hoạt động thường xuyên của Bridgestone và sẽ tiếp tục thực hiện nhằm mục đích tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng Bridgestone trong suốt thời gian qua.

Ngoài sự kiện tại bến xe Đuôi Cá, Bridgestone Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động này tại bến xe Tây Nam 1 - TP Hồ Chí Minh vào ngày 30-11-2012.

Với phương châm “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”, Bridgestone Việt Nam hy vọng sẽ tiếp tục mang lại những kiến thức hữu ích về lốp xe cùng những giây phút thư giãn tuyệt vời cho các chủ xe tải và bác tài thông qua các chương trình trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ:

Cty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Lant, Lầu 4, 56-58-60 Hai Bà Trưng, P.Bến Nghé, Q 1, TPHCM Điện thoại: 08.38256013 Website: www.bridgestone.com.vn

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng