Các thiết bị gia dụng của Samsung thu hút tại Sea Forum 2016

Với phương châm phát triển để tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa trong cuộc sống người tiêu dùng, Samsung đã tái tạo lại không gian thiết bị gia đình với lối tư duy và chức năng đầy mới mẻ, góp phần sáng tạo nên những thiết bị tiên tiến từ việc chỉ thỏa mãn nhu cầu thông thường trở thành sản phẩm mong muốn của mỗi người.

Các thiết bị gia dụng của Samsung thu hút tại Sea Forum 2016

Chính thức ra mắt dòng Tủ lạnh thông minh Samsung Family Hub

Tủ lạnh Samsung Family Hub là một thiết bị đa năng, tiến tiến giúp kết nối các thành viên trong gia đình, quản lý thực phẩm, thực hiện các tác vụ trong nhà, và giải trí.

Có thể thấy một màn hình lớn trên cánh cửa tủ lạnh với các nút điều khiển, nơi hiển thị các số liệu thống kê như nhiệt độ, độ ẩm bên trong và một số ứng dụng hỗ trợ như lịch, thời tiết. Màn hình cảm ứng này có kích thước 21.5 inch, độ phân giải HD ở cửa trên bên phải, cho phép bạn có thể để lại lời nhắn, chia sẻ hình ảnh, đặt lịch nhắc nhở, đáng chú ý là có thể kết nối với smartphone.

Từ việc quản lý hiệu quả hơn những thực phẩm bạn đang có hoặc cần mua, theo dõi ngày hết hạn của sản phẩm, tủ lạnh Samsung Family Hub giúp quản lý khoa học và ngăn nắp lượng thức ăn cho gian bếp nhà bạn. 

Tủ lạnh cũng được trang bị ba camera chất lượng cao, cho phép người dùng có thể nhìn thấy thực phẩm bên trong khi mà không cần phải mở cửa, ngay cả khi bạn đang ở siêu thị để quyết định mua thực phẩm cần thiết hay không mua dư thừa thông qua ứng dụng Samsung Smart Home.  Ngoài ra, nếu không có thời gian, người dùng có thể đặt hàng siêu thị, quản lý công thức nấu ăn, chia sẻ danh sách mua sắm từ màn hình tủ lạnh.

Các thiết bị gia dụng của Samsung thu hút tại Sea Forum 2016  - ảnh 1

Tủ lạnh Family Hub được giới thiệu tại SEA forum 2016 ở Malaysia

Khi nhà bếp được xem như trung tâm của gia đình, tủ lạnh Samsung Family Hub hoàn toàn phù hợp để người dùng giải trí cùng gia đình và bạn bè. Tủ lạnh cung cấp các tùy chọn như âm nhạc thông qua loa trong được trang bị sẵn hoặc bạn có thể kết nối với loa không dây Bluetooth và thưởng thức âm nhạc ngay tại nhà. Bạn thậm chí có thể thưởng thức các chương trình truyền hình yêu thích ngay trên màn hình Family Hub sử dụng công nghệ Screen Mirroring - công nghệ kết nối thông minh với Samsung Smart TV. Bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào của trận bóng đá yêu thích ngay cả khi bạn đang bận rộn chuẩn bị thức ăn.

Ra mắt máy giặt cửa trước Samsung AddWash đầu tiên trên thị trường

Công ty Điện tử Samsung đã công bố hai sản phẩm quan trọng bổ sung vào dòng máy giặt mới trong năm 2016. Dòng sản phẩm đều có những cách tân về thiết kế, trực quan và thông minh hơn để mang đến lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Những cải tiến của sản phẩm tuy đơn giản nhưng đã giúp làm thay đổi quan điểm đối với việc giặt giũ.

Samsung nhận ra rằng đôi lúc hối hả giặt giũ trong những khoảnh khắc tất bật như cuối tuần hoặc ban đêm, người giặt có thể dễ dàng bỏ sót một chiếc vớ khi đưa đống áo quần vào lồng giặt. Vì vậy, giải pháp đơn giản và rất thực tế của Samsung là thêm chiếc cửa "AddWash" đầu tiên trên thế giới vào dòng máy giặt cửa trước của mình.

Các thiết bị gia dụng của Samsung thu hút tại Sea Forum 2016  - ảnh 2

Dòng sản phẩm Samsung Addwash đều có những cách tân về thiết kế, trực quan và thông minh hơn để mang đến lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng.

Máy giặt cửa trước Samsung Front Load Washer với AddWash tích hợp sẵn cánh cửa đặc biệt, rất thuận tiện để bạn đưa thêm bất kỳ thứ gì vào khi chu trình giặt giũ đang diễn ra, chẳng hạn như một chiếc áo bị bỏ sót hoặc bột giặt bổ sung mà không cần phải xả nước máy giặt và mở cửa chính

Các thiết bị gia dụng của Samsung thu hút tại Sea Forum 2016  - ảnh 3

Máy giặt cửa trước Samsung AddWash được trưng bày tại SEA forum Malaysia 2016

Một trong những đổi mới của Samsung là giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất giặt. Máy giặt AddWash với tính năng SuperSpeed ​​giúp hoàn thành công việc giặt giũ chưa tới một giờ mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất giặt

Máy giặt AddWash cũng có tính năng Smart Control, tương thích với điện thoại thông minh chạy Android và iOS. Với tính năng Smart Control, bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ của chương trình giặt, thậm chí là tùy chỉnh để nhận thông báo trên điện thoại thông minh trước khi bắt đầu một chu kỳ giặt mới. Tùy chọn này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn thêm một vài loại quần áo đặc biệt hay quần áo giặt tay vào cuối chu trình giặt.

Với máy giặt Samsung AddWash, người tiêu dùng có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống nhở tiết kiệm thời gian giặt giũ. Samsung tiếp tục mang đến những đổi mới cho ngôi nhà hiện đại, giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp và dễ dàng hơn.Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá