Cadi-Sun hành trình nhân ái tại Quảng Ngãi

TP - Quỹ từ thiện Cadi - Sun hành trình nhân ái tổ chức buổi lễ trao tặng nhà cho năm hộ gia đình nghèo tại Nhà văn hóa lao động tỉnh Quảng Ngãi.

Sáng ngày 10/01/2014, một ngày sau buổi lễ trao tặng nhà tại Nhà Văn hoá Lao Động tỉnh Quảng Ngãi, Quỹ từ thiện CADI-SUN Hành trình Nhân Ái đã có chuyến đi gặp gỡ và thăm hỏi các hộ gia đình được trao tặng nhà Nhân ái.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí ấm cúng thân tình có sự tham dự của bà Hà Thị Anh Thư (Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi), ông Huỳnh Tấn Quyền (Phó Tổng Giám Đốc CADI-SUN), Đại sứ Nhân Ái – Hoa hậu Diễm Hương, đại diện chính quyền địa phương và các đoàn viên thanh niên..

Trong ngôi nhà mới, niềm vui và nụ cười đều hiện trên gương mặt của mỗi thành viên gia đình. Với họ, ước mơ về mái nhà khang trang đã thành hiện thực nhờ vào món quà ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần từ Quỹ từ thiện.

Giờ đây, các gia đình sẽ có một cái Tết ấm cúng hơn và càng thêm niềm tin để phấn đấu vươn lên vì một cuộc sống ngày mai tươi sáng hơn, tốt đẹp hơn cho con cháu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá